Cô gái đốt trường học sau khi “câu” đủ 1.000 like

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 11:53 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Sau khi “câu” đủ 1.000 like trên Facebook, cô gái 13 tuổi ở Khánh Hòa đã đốt trường trước sự hô hào của bạn bè.

Clip: Cô gái đốt trường học sau khi “câu” đủ 1.000 like trên Facebook (nguồn: Beat.vn)

Ngày 9.10, một đoạn clip đã được đăng tải lên Facebook và lan truyền “chóng mặt”. Đoạn clip này quay lại cảnh một cô gái mang theo một bọc chất lỏng đến đổ quanh cửa của một căn phòng và châm lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa phụt cháy đã bén vào người cô gái này khiến cô cũng bị thương tích.

Trong clip, có thể nghe và thấy rõ nhiều người cùng có mặt ở hiện trường hò hét, đe dọa để cô gái nói trên châm lửa. Dưới áp lực của bạn bè, thay vì châm lửa ngoài khuôn viên trường để hoàn thành lời hứa, cô gái đã phải đốt bên trong trường. Thậm chí, bạn bè còn gợi ý cô gái này “đi bộ vô, chứ đi xe vô cho bị chặn đầu hả?”.

Cô gái đốt trường học sau khi “câu” đủ 1.000 like - 1

Cô gái châm lửa đốt một căn phòng trong trường và đã bị lửa bén vào người.

Trao đổi với PV sáng 10.10, một lãnh đạo Công an thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) xác nhận, trên địa bàn vừa có vụ một cô gái mang xăng vào trường học, châm lửa đốt.

“Cô gái này tên M.P (ở xã Ninh Hòa, 13 tuổi), là học sinh cũ của Trường THCS Nguyễn Tri Phương, hiện đã nghỉ học; còn trường bị đốt là Trường THCS Phạm Ngũ Lão. Hiện công an và các cơ quan liên quan đang vào cuộc điều tra, xác minh thêm các thông tin liên quan”, đại diện Công an thị xã Ninh Hòa nói.

Ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 9.10. Nguyên nhân ban đầu được xác định do cô gái lên Facebook đăng status “Nếu được 1.000 like sẽ đốt trường”, và đã “câu” đủ 1.000 like nên thực hiện lời hứa.

Cô gái đốt trường học sau khi “câu” đủ 1.000 like - 2

Hành động của cô gái được bạn bè xung quanh hô hào ủng hộ, thậm chí đe dọa cô gái sẽ bị đánh nếu không thực hiện.

Theo ông Minh, vụ việc không gây thiệt hại lớn, chỉ gây hư hỏng một số chiếc ghế nhựa và một chiếc bàn để trước phòng Y tế của Trường THCS Phạm Ngũ Lão (xã Ninh Anh, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), còn cô gái bị cháy xém tóc và bỏng chân.

“UBND thị xã Ninh Hòa đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng các cơ quan liên quan để tìm hiểu thêm về vụ việc hy hữu này. Trước nay, trên địa bàn chưa bao giờ xảy ra những chuyện như vậy! Hành động quá thiếu suy nghĩ và có thể gây ra hậu quả khó lường”, ông Minh nói.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Đăng tin bắt cóc trẻ để câu like Đăng tin bắt cóc trẻ để câu like
Những thông tin trẻ con bị bắt cóc đăng trên Facebook thời gian gần đây đều là “tin vịt” do người dùng “phây” thêu dệt nhằm câu view, câu...
Tin tức trong ngày - Khoe ảnh giết khỉ lên facebook để “ra oai” Khoe ảnh giết khỉ lên facebook để “ra oai”
Lực lượng Kiểm lâm Thanh Hóa đã tìm ra nam thanh niên tung ảnh giết khỉ dã man lên facebook.
Tin tức trong ngày - Bác sĩ mạt sát, ước nhà báo “yên nghỉ” trên facebook Bác sĩ mạt sát, ước nhà báo “yên nghỉ” trên facebook
Chủ tài khoản facebook cá nhân B.N.T. không tiếc lời mạt sát các nhà báo “gặp nhà báo ngừng tim thì tôi sẽ theo ý trời” được cho là một bác...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang