Cô gái bỏ ý định nhảy cầu tự tử sau khi gặp CSGT

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 19:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Gặp nhiều bế tắc trong cuộc sống, cô gái tìm lên cầu định tử nhưng sau khi được CSGT khuyên giải, cô gái đã từ bỏ ý định tìm đến cái chết.

Cô gái bỏ ý định nhảy cầu tự tử sau khi gặp CSGT - 1

Cô gái trẻ từ bỏ ý định tự tử sau khi nghe CSGT và lực lượng chức năng khuyên giải.

Ngày 24.10, trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1, Công an Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của ông B.V.G (SN 1964, ở Cầu Giấy) sau khi cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 1 đã kịp thời can ngăn con gái ông là T.K.V (SN 1990) tự tử.

Trước đó, vào chiều 23.10, trung tá Ngọc nhận được tin báo có một cô gái trẻ và một cháu nhỏ đi bộ lên cầu Long Biên. Cô gái có biểu hiện định leo lan can cầu Long Biên gieo mình xuống sông Hồng tự tử nên trung tá Ngọc đã chỉ đạo chiến sĩ của Đội chạy bộ (cầu Long Biên cách trụ sở Đội CSGT khoảng 100 mét) tiếp cận hiện trường.

Chiến sĩ Đội CSGT số 1 có mặt, chị T.K.V đang đứng bên lan can cầu khóc lóc, bên cạnh là một cháu nhỏ. Ngay lập tức chiến sĩ Đội CSGT số 1 và lực lượng bảo vệ cầu tiếp cận hiện trường động viên, khuyên giải chị V. không nên làm điều dại dột. Sau đó, chị V. đã đồng ý theo chiến sĩ Đội CSGT số 1 đã về trụ sở.

Tại trụ sở cảnh sát, chị V tâm sự, nguyên nhân chị có ý định tự tử là do cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bế tắc. Đội CSGT số 1 đã liên lạc, mời người thân chị V. tới trụ sở khuyên nhủ, đưa chị V. về nhà.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - 3 lần nỗ lực cứu cô gái nhảy cầu tự tử nhưng bất thành 3 lần nỗ lực cứu cô gái nhảy cầu tự tử nhưng bất thành
Sau 3 lần cố gắng, người đàn ông câu cá bên bờ sông vẫn không thể giải cứu thành công cô gái nhảy sông Đắk Bla tự tử.
Tin tức trong ngày - Tìm cô gái nhảy cầu tự tử, phát hiện thêm xác người Tìm cô gái nhảy cầu tự tử, phát hiện thêm xác người
Trong lúc đi tìm cô gái nhảy rạch Ông Lớn tự tử, người dân phát hiện thêm thi thể người đàn ông nổi trên rạch, đang trong giai đoạn trương...
Tin tức trong ngày - Cứu cô gái nhảy cầu tự tử theo bạn trai Cứu cô gái nhảy cầu tự tử theo bạn trai
Sau khi cự cãi nam thanh niên lao mình xuống sông Sài Gòn tự tử, người bạn gái cũng trèo qua nhưng được người dân ngăn cản.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang