Cô đơn, bệnh tật, một phụ nữ tự thiêu

Thứ Hai, ngày 14/03/2016 16:53 PM (GMT+7)

Khoảng 9h30 phút sáng nay (14-3), tại khu đất trống thuộc KP5, phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã xảy ra vụ tự thiêu làm rung động dư luận.

Theo nhiều người chứng kiến, bà Nguyễn Thị Mười (51 tuổi) ngụ  phường Đức Thắng đến bãi đất trên rồi dùng xăng tưới lên người và bật quẹt đốt.

Ngọn lửa bùng lên rất nhanh, người dân không kịp ngăn cản. Mọi người lao vào dập lửa cứu bà Mười. Nạn nhân được xác định bị bỏng sâu, tình trạng rất nguy kịch.

Lực lượng công an địa phương có mặt ngay sau đó. Bệnh viện TP Phan Thiết cũng điều xe cứu thương đến đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là  do hoàn cảnh bệnh tật, không chồng con và gia cảnh khó khăn nên bà Mười có ý định tự tử.

Đến 12h trưa cùng ngày do vết bỏng quá nặng bà Mười đã tử vong.   

Theo Phương Nam (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Thiếu phụ tẩm xăng tự thiêu ngay trước sân nhà chồng Thiếu phụ tẩm xăng tự thiêu ngay trước sân nhà chồng
Được cho là có mâu thuẫn với mẹ chồng và chồng, thiếu phụ 30 tuổi đã mua 1,5 lít xăng rồi về tự thiêu trước sân nhà chồng. Mặc dù đã được...
Tin tức trong ngày - 2 người chồng ôm vợ tự thiêu đều đã tử vong 2 người chồng ôm vợ tự thiêu đều đã tử vong
2 người chồng trong 2 vụ tự thiêu ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đều đã tử vong.
Tin tức trong ngày - Mua xăng tự thiêu, 2 vợ chồng bỏng nặng Mua xăng tự thiêu, 2 vợ chồng bỏng nặng
Anh Lê Q.N., ở Bắc Trà Mi, Quảng Nam uống rượu say về bị vợ trách móc chuyện ngoại tình bèn mua 5 lít xăng, đóng cửa lại đổ xăng lên người,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang