Clip: Tài xế say xỉn, chạy ô tô ngược chiều như “tên bắn” trong hầm Thủ Thiêm

Thứ Bảy, ngày 24/06/2017 07:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

An toàn giao thông

Lái xe trong tình trạng say rượu, người đàn ông chạy ngược chiều trong hầm Thủ Thiêm với tốc độ như "tên bắn" đã đâm liên tiếp vào 3 ô tô khác.

Clip: Say rượu, phóng ô tô ngược chiều trong hầm Thủ Thiêm

Khuya 22.6, ông Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi, quê Quảng Nam) điều khiển ô tô chạy ngược chiều vào hầm Thủ Thiêm hướng từ quận 1 sang quận 2, TP.HCM. Phát hiện chiếc xe phóng ngược chiều như “tên bắn”, một số tài xế ô tô vội đánh lái tránh, một số dừng lại. Chạy được một đoạn khá xa trong hầm, ô tô của ông Sáng đâm liên tiếp vào 3 ô tô khác.

Clip: Tài xế say xỉn, chạy ô tô ngược chiều như “tên bắn” trong hầm Thủ Thiêm - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn may mắn không ai bị thương nhưng cả 4 ô tô đều bị hư hỏng, biến dạng. Ông Sáng được đưa ra ngoài trong tình trạng mất kiểm soát, nồng nặc mùi rượu bia, được công an chuyển đi bệnh viện.

Clip: Tài xế say xỉn, chạy ô tô ngược chiều như “tên bắn” trong hầm Thủ Thiêm - 2

Ông Sáng được đưa ra ngoài trong tình trạng mất kiểm soát, nồng nặc mùi rượu bia

Clip: Tài xế say xỉn, chạy ô tô ngược chiều như “tên bắn” trong hầm Thủ Thiêm - 3

Các phương tiện hư hỏng, biến dạng

Ông Lê Minh Triết, giám đốc Trung tâm Điều hành hầm vượt sông Sài Gòn cho rằng, hành vi của ông Sáng là đặc biệt nguy hiểm, gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

“Say xỉn, chạy xe ngược chiều là hành động không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã đề nghị cơ quan điều tra xử lý nghiêm, cần khởi tố để làm gương cho các trường hợp say xỉn lái xe gây nguy hiểm cho người khác”, ông Triết nói.

Hầm Thủ Thiêm là hầm vượt sông Sài Gòn lớn nhất Đông Nam Á được đưa vào hoạt động ngày 20/11/2011 với chiều dài 1,49km, rộng 33m, cao 9m, 6 làn xe lưu thông, mỗi bên 3 làn xe cho cả ô tô và xe máy.

Từ khi đi vào khai thác đến nay, hầm đã xảy ra nhiều sự cố tai nạn. Nghiêm trọng nhất là tháng 4 năm ngoái, 5 công nhân đang làm vệ sinh hầm đã bị xe tải lao đến húc văng khiến một người tử vong, hai nạn nhân nguy kịch.

4 ô tô ”rồng rắn” chạy ngược chiều trên cao tốc

Lực lượng CSGT đang vào cuộc xác minh vụ việc 4 chiếc ô tô “rồng rắn” chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Bắc...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Ô tô chạy ngược chiều vào hầm Thủ Thiêm gây tai nạn liên hoàn Ô tô chạy ngược chiều vào hầm Thủ Thiêm gây tai nạn liên hoàn
Chiếc ô tô 4 chỗ chạy ngược chiều trong đường hầm sông Sài Gòn rồi gây ra vụ tai nạn liên hoàn với hai xe khác làm 1 người nguy kịch.
Tin tức trong ngày - Tài xế taxi đi ngược chiều, rút ống sắt dọa đánh người khai gì? Tài xế taxi đi ngược chiều, rút ống sắt dọa đánh người khai gì?
Chiều ngày 19/6, Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa cho biết, tài xế điều khiển xe taxi đi ngược chiều trên đường nhánh cầu vượt QL1A đã lên trình...
Tin tức trong ngày - Chạy ngược chiều, 2 ô tô bị "cấm cửa" vào cao tốc Long Thành Chạy ngược chiều, 2 ô tô bị "cấm cửa" vào cao tốc Long Thành
VEC E vừa có thông báo từ chối phục vụ 2 ô tô có hành vi chạy ngược chiều trên cao tốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An toàn giao thông
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang