Clip sốc: 5 nữ sinh lột áo, đánh nhau
5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh (Ảnh cắt từ clip)

Clip sốc: 5 nữ sinh lột áo, đánh nhau

Thứ Sáu, ngày 17/08/2012 10:41 AM (GMT+7)

Một nhóm gồm 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tất cả đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Họ giật tóc nhau, đá, tát... lột quần áo nhau.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Những ngày qua, mạng youtube tiếp tục nóng với clip nữ sinh bị đánh hội đồng. Clip có độ dài chưa đến một phút nhưng đã lột trần một thực tế đáng báo động cho xã hội về tình trạng bạo lực học đường. Vụ việc xảy ra trên một góc đường nhỏ, xung quanh không có người qua lại, cho đến khi có một người đi đường can ngăn thì câu chuyện mới chấm dứt.

Clip sốc: 5 nữ sinh lột áo, đánh nhau - 1

5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tất cả đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Những nữ sinh này hung hăng lao vào đánh một nữ sinh khác như kẻ thù. Họ giật tóc nhau, đá nhau, tát nhau, lột quần áo nhau và không ngần ngại thách thức, chửi bới nhau thậm tệ.

Thời gian qua, các vụ việc liên quan đến nữ sinh đánh nhau đã trở nên phổ biến. Thật đáng buồn khi đây không phải là clip đầu tiên và duy nhất.

Clip nữ sinh đánh hội đồng:

Theo Đỗ Quyên (Giáo dục Việt Nam)
BÌNH LUẬN

Clip sốc: 5 nữ sinh lột áo, đánh nhau

(31 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
DONG NGHI: Kinh khủng!
84    6
Tại sao bây giờ có quá nhiều trường hợp này xảy ra?Là do chúng ta xử phạt không nghiêm.Thử hỏi xem cứ nói các em đó còn nhỏ nên chỉ răn đe nên càng ngày càng nhiều bạn trẻ đánh nhau,thậm chí giết người.Bởi chúng biết cho dù chúng làm điều gì khủng khiếp đi nữa chúng cũng không bị xử phạt nặng,chỉ bị khiển trách thôi.Chính vì vậy càng ngày chúng càng làm tới.Nạn nhân của chúng thì đau khổ,nhiều em sợ quá phải bỏ học, thậm chí có em tự tử, hoặc bị chúng.Không thể nói chúng vô tri vô giác,không biết việc mình làm được.Nếu ai cũng được cái quyền cứ làm đi,không cần chịu trách nhiệm thì xã hội này sẽ thế nào?Một lần nữa mong các nhà lập pháp và chấp pháp đưa ra những biện pháp hết sức cứng rắn,không dung dưỡng cho hành động làm hại đến người khác.Như vậy xã hội mới trật tự,tội ác mới được xóa bỏ.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nguyễn Anh Tuấn: bạo lực học đường
46    3
Ý thức kém, cần chấn chỉnh ngay
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tuanbonghp: ngoan
20    70
không chơi thì sao bị đánh,thư hỏi những hs ngoan ngoãn thì có bị như vậy không?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thanh thuy: lên án
31    29
Pháp luật chưa nghiêm,nên càng ngày có nhiều vụ học sinh đánh diễn ra nhiều,cần phải có luật nghiêm hơn để ko còn trình trạng học sinh đánh nhau xảy ra nữa.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: bạo lực học đường
14    2
không hiểu sao bây giờ thanh thiếu niên rất thích bạo lực?cần xem lại giáo dục
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
VôCảm: hối hận
17    3
hơn thua như thế để được gì, chắc chắn 1 đều những việc bạn đã làm bây giờ sau này bạn sẽ cảm nhận được là mình đã sai. hãy cố gắng suy nghĩ về những gì mà mình đang làm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 31Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7