Clip sốc: 5 nữ sinh lột áo, đánh nhau

Thứ Sáu, ngày 17/08/2012 10:41 AM (GMT+7)

Một nhóm gồm 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tất cả đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Họ giật tóc nhau, đá, tát... lột quần áo nhau.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Những ngày qua, mạng youtube tiếp tục nóng với clip nữ sinh bị đánh hội đồng. Clip có độ dài chưa đến một phút nhưng đã lột trần một thực tế đáng báo động cho xã hội về tình trạng bạo lực học đường. Vụ việc xảy ra trên một góc đường nhỏ, xung quanh không có người qua lại, cho đến khi có một người đi đường can ngăn thì câu chuyện mới chấm dứt.

Clip sốc: 5 nữ sinh lột áo, đánh nhau - 1

5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tất cả đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Những nữ sinh này hung hăng lao vào đánh một nữ sinh khác như kẻ thù. Họ giật tóc nhau, đá nhau, tát nhau, lột quần áo nhau và không ngần ngại thách thức, chửi bới nhau thậm tệ.

Thời gian qua, các vụ việc liên quan đến nữ sinh đánh nhau đã trở nên phổ biến. Thật đáng buồn khi đây không phải là clip đầu tiên và duy nhất.

Clip nữ sinh đánh hội đồng:

Theo Đỗ Quyên (Giáo dục Việt Nam)
BÌNH LUẬN

Clip sốc: 5 nữ sinh lột áo, đánh nhau

(31 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
DONG NGHI: Kinh khủng!
85    6
Tại sao bây giờ có quá nhiều trường hợp này xảy ra?Là do chúng ta xử phạt không nghiêm.Thử hỏi xem cứ nói các em đó còn nhỏ nên chỉ răn đe nên càng ngày càng nhiều bạn trẻ đánh nhau,thậm chí giết người.Bởi chúng biết cho dù chúng làm điều gì khủng khiếp đi nữa chúng cũng không bị xử phạt nặng,chỉ bị khiển trách thôi.Chính vì vậy càng ngày chúng càng làm tới.Nạn nhân của chúng thì đau khổ,nhiều em sợ quá phải bỏ học, thậm chí có em tự tử, hoặc bị chúng.Không thể nói chúng vô tri vô giác,không biết việc mình làm được.Nếu ai cũng được cái quyền cứ làm đi,không cần chịu trách nhiệm thì xã hội này sẽ thế nào?Một lần nữa mong các nhà lập pháp và chấp pháp đưa ra những biện pháp hết sức cứng rắn,không dung dưỡng cho hành động làm hại đến người khác.Như vậy xã hội mới trật tự,tội ác mới được xóa bỏ.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nguyễn Anh Tuấn: bạo lực học đường
47    3
Ý thức kém, cần chấn chỉnh ngay
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tuanbonghp: ngoan
20    70
không chơi thì sao bị đánh,thư hỏi những hs ngoan ngoãn thì có bị như vậy không?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thanh thuy: lên án
31    29
Pháp luật chưa nghiêm,nên càng ngày có nhiều vụ học sinh đánh diễn ra nhiều,cần phải có luật nghiêm hơn để ko còn trình trạng học sinh đánh nhau xảy ra nữa.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: bạo lực học đường
14    2
không hiểu sao bây giờ thanh thiếu niên rất thích bạo lực?cần xem lại giáo dục
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
VôCảm: hối hận
17    3
hơn thua như thế để được gì, chắc chắn 1 đều những việc bạn đã làm bây giờ sau này bạn sẽ cảm nhận được là mình đã sai. hãy cố gắng suy nghĩ về những gì mà mình đang làm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 31Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7