Clip: Ông già Noel cưỡi xe máy, vượt đèn đỏ đi phát quà

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 21:59 PM (GMT+7)

Để kịp phát quà đúng giờ cho các em nhỏ, một số "ông già Noel" mang theo quà Giáng sinh đã liều mình chạy xe máy với tốc độ cao, lạng lách, vượt đèn đỏ...

Phải vượt qua rất nhiều khó khăn và nguy hiểm, chúng tôi mới ghi lại được những hình ảnh ông già Noel không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ cao, lạng lách, vượt đèn đỏ trên đường phố Hà Nội.

Mùa Giáng sinh, trên những tuyến phố Hà Nội không khó bắt gặp hình ảnh những "ông già Noel" đi phát quà cho các em nhỏ trong bộ trang phục đỏ rực.

Phát quà cho các em nhỏ là nhiệm vụ cao cả nhất của ông già Noel, tuy nhiên một số người được thuê đi phát quà lại vi phạm luật giao thông, đầu trần "cưỡi" xe máy, thậm chí có "ông già Noel" phóng xe với tốc độ cao trên phố.

Khi được hỏi những "ông già Noel" này cho biết, do phải phát rất nhiều quà trong một buổi mà lại phải đúng giờ hẹn nên họ phải đi thật nhanh để kịp trao quà cho các em nhỏ.

Clip: Ông già Noel cưỡi xe máy, vượt đèn đỏ đi phát quà - 1

Ông già Noel đi phát quà không đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau xe máy

Theo Hồng Phú (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Ngắm những cây thông Noel “siêu khủng” ở Hà Nội Ngắm những cây thông Noel “siêu khủng” ở Hà Nội
Những cây thông Noel cao hàng chục mét, được trang trí nhiều bóng đèn, dây chuông, hạt cườm…
Tin tức trong ngày - Mùa Noel trên phố biển Nha Trang Mùa Noel trên phố biển Nha Trang
Tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) không khí mát mẻ là điều kiện thuận lợi để thưởng thức không khí Giáng sinh, người dân tại đây đang...
Tin tức trong ngày - 8 điểm giữ xe quanh khu vực quận Hoàn Kiếm phục vụ Noel 8 điểm giữ xe quanh khu vực quận Hoàn Kiếm phục vụ Noel
UBND quận Hoàn Kiếm vừa ra thông báo công bố 8 điểm trông giữ xe xung quanh khu vực trung tâm thành phố để phục vụ người dân đi chơi Noel.
Tin tức trong ngày - Người Sài Gòn hòa mình vào sắc màu Noel trước "giờ G" Người Sài Gòn hòa mình vào sắc màu Noel trước "giờ G"
Những trung tâm mua sắm, những tòa nhà tại TPHCM đã được trang hoàng lộng lẫy. Mùa Giáng sinh đã về!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN NOEL - Lễ Giáng Sinh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang