Clip: Các đại sứ Liên minh Châu Âu chúc Tết người dân VN

Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 09:21 AM (GMT+7)

Sáng 29.1, Đại sứ Liên minh Châu Âu và các nước thuộc Liên minh Châu Âu đã gặp nhau tại Hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để chúc Tết người dân Việt Nam.

Clip: Đại sứ Liên minh Châu Âu chúc Tết người dân Việt Nam

Đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh của Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam Bruno Angelet cùng đại sứ Anh Giles Lever, đại sứ Romania Valeriu Arteni bí mật tổ chức buổi gặp mặt các đại sứ thuộc Liên minh Châu Âu tại Việt Nam để chúc Tết người dân Việt Nam.

Trong vai trò chuẩn bị, ông Bruno Angelet cùng ba thành viên khác đã dạo quanh phố cổ Hà Nội, đi chợ hoa để mua hoa, đào Tết gửi tới các đại sứ thuộc Liên minh Châu Âu đang đợi tại Hồ Gươm.

Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam Bruno Angelet đã thay mặt các đại sứ các nước thành viên EU tại Việt Nam gửi tới đất nước và người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất.

Clip: Các đại sứ Liên minh Châu Âu chúc Tết người dân VN - 1

Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam và các vị Đại sứ các nước thuộc Liên minh Châu Âu tại Việt Nam lần lượt gửi lời chúc đến đất nước và người dân Việt Nam.

Ông Bruno Angelet nói: “Tôi là đại sứ của Liên minh Châu Âu tại Việt Nam cùng với đại sứ của các nước thuộc Liên minh Châu Âu tại Việt Nam. Chúng xin gửi tới đất nước và nhân dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới Bính Thân. Chúc mừng năm mới hạnh phúc, sức khỏe và phồn vinh”.

Sau lời chúc của Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam là lời chúc của các vị đại sứ các nước thuộc Liên minh Châu Âu gửi tới người dân Việt Nam.

Kết thúc chương trình, các vị đại sứ đồng thanh gửi tới người dân Việt Nam lời chúc: “Chúc mừng năm mới Việt Nam! Chúc mừng năm mới Việt Nam!”.

Theo Công Phương (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Đại sứ nhiều nước sắp khám phá hang Sơn Đoòng Đại sứ nhiều nước sắp khám phá hang Sơn Đoòng
Các đại sứ phải trải qua một lớp huấn luyện có kiểm tra để bảo đảm đủ sức khỏe, kỹ năng cần thiết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tết Nguyên đán 2016
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang