Chuyện lạ ở HN: Ra cây rút tiền, ATM nhả tờ giấy in chữ 500 nghìn đồng

Thứ Tư, ngày 01/03/2017 19:23 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Thời sự

Người đàn ông vào cây rút tiền ở Hà Nội nhưng lại nhận được toàn tờ giấy in chữ 500 nghìn đồng.

Clip: Rút tiền ở ATM, lại nhận được toàn tờ giấy in chữ 500 nghìn đồng

Chiều 1/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người dân vào cây ATM trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội rút tiền nhưng máy ATM thay vì nhả ra tiền lại nhả ra những tờ giấy có in chữ 500 nghìn đồng. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 1/3, tại cây ATM của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam, trước siêu thị Big C Thăng Long trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tối 1/3, trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcombank) xác nhận có sự việc trên và cho biết, chỉ có 1 hành khách rút tiền trong lúc test thử cây ATM này. Hiện phía ngân hàng đang liên hệ với khách để giải quyết vấn đề.

“Đây là do lỗi nhà cung cấp, trong sáng nay, họ đang test chạy thử cây ATM. Trong lúc chạy thử thì họ lại cẩu thả bỏ đi ra chỗ khác và một người dân vào rút tiền nên xảy ra sự việc trên”, vị đại diện PVcombank nói.

Chuyện lạ ở HN: Ra cây rút tiền, ATM nhả tờ giấy in chữ 500 nghìn đồng - 1

Chuyện lạ ở HN: Ra cây rút tiền, ATM nhả tờ giấy in chữ 500 nghìn đồng - 2

Chuyện lạ ở HN: Ra cây rút tiền, ATM nhả tờ giấy in chữ 500 nghìn đồng - 3

Hình ảnh tờ giấy có in chữ 500 nghìn đồng người dân nhận được sau khi rút tiền từ cây ATM. Ảnh: Tân Duyên.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - [Đồ họa] Làm gì khi tiền trong thẻ ATM bỗng dưng “bốc hơi” [Đồ họa] Làm gì khi tiền trong thẻ ATM bỗng dưng “bốc hơi”
Nhiều khách hàng ngỡ ngàng không biết làm gì khi số tiền tiết kiệm trong ATM bỗng dưng "không cánh mà bay" dù không hề thực hiện giao dịch....
Tin tức trong ngày - Ngơ ngác vì tiền tiết kiệm trong thẻ ATM tự “bốc hơi” Ngơ ngác vì tiền tiết kiệm trong thẻ ATM tự “bốc hơi”
Nhiều trường hợp, thẻ ATM vẫn để trong ví ở nhà nhưng điện thoại nhận được tin nhắn thông báo của ngân hàng là chủ thẻ đang thực hiện giao...
Tin tức trong ngày - Hà Nội lắp ATM thu tiền nộp phạt vi phạm GT Hà Nội lắp ATM thu tiền nộp phạt vi phạm GT
Việc tiến hành lắp đặt cây thu tiền phạt ATM tại các trụ sở tiếp dân của lực lượng CSGT sẽ giúp người dân thuận lợi hơn khi nộp tiền phạt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang