Chuyện lạ: Rải truyền đơn… đòi chồng

Thứ Bảy, ngày 04/05/2013 20:33 PM (GMT+7)

Sáng ngày 02/5/2013, cư dân đường Tầm Vu (P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã hết sức bất ngờ khi có một người đàn bà trung niên lạ mặt đến rải truyền đơn trắng cả khu phố.

Theo mô tả của các nhân chứng vụ việc, người đàn bà lạ mặt này đi từ hướng đầu đường Tầm Vu, vừa đi vừa rải truyền đơn và lớn tiếng la hét gây náo loạn cả khu dân cư đông người.

Nhiều người loáng thoáng nghe được nội dung la lối của người phụ nữ này chính là “đòi trả chồng”. Sau khoảng 10 phút, đi hết đoạn đường Tầm Vu (khoảng 1km), người phụ nữ này đã quay trở lại và bỏ đi mất trong sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Nhiều người sau đó đã kịp ra nhặt được tờ truyền đơn này về xem trước khi một số người khác báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương đến kiểm tra và tiến hành thu giữ gần như toàn bộ số truyền đơn này.

 Chuyện lạ: Rải truyền đơn… đòi chồng - 1

Truyền đơn đòi chồng

Từ một nhân chứng cung cấp, tờ truyền đơn đòi chồng thú vị này có nội dung ngắn gọn, nhưng khá gay gắt và chỉ đích danh một phụ nữ tên T.H, địa chỉ ghi tại đường Tầm Vu.
 
Cụ thể: “Bà phá hạnh phúc gia đình nhiều người rồi, bà đừng phá hạnh phúc gia đình tôi nữa, bà để đức lại cho con bà đi. Lối xóm đến đây xem người đàn bà chuyên đi giựt chồng, ngang nhiên sống trên sự đau khổ của người khác, vi phạm luật hôn nhân…”.

Ngoài ra, tờ truyền đơn độc nhất vô nhị này còn in đậm dòng chữ lớn rất nổi bật với nội dung: Đề nghị bà T.H,… Tầm Vu Trả chồng cho tôi, trả cha cho tôi”.

 Chuyện lạ: Rải truyền đơn… đòi chồng - 2

Đường Tầm Vu vốn nổi tiếng là khu vắng vẻ và yên tĩnh bỗng sôi động vì vụ việc 2 ngày qua

Ngày 03/5, chúng tôi đến hiện trường căn nhà theo địa chỉ ghi trên truyền đơn (đường Tầm Vu). Liên lạc với bà T.H (50t, ngụ Tầm Vu, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), người có tên và địa chỉ trùng với nhân vật trong nội dung truyền đơn được người phụ nữ lạ chỉ đích danh đòi chồng thì bà này đã bỏ đi khỏi nơi cư trú cách đây 2 ngày, tức ngay sau khi vụ việc kỳ lạ này xảy ra.
 
Theo người dân địa phương, căn nhà có địa chỉ như trên vẫn còn người vào ra, nhưng cũng gần như đóng kín cửa trong suốt thời gian như trên. Phía Chính quyền phường Hưng Lợi (Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) cho hay, đã tiếp nhận tin báo về vụ việc này và đang cho tiến hành xác minh, làm rõ.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin diễn biến vụ việc kỳ lạ này đến bạn đọc.

Theo Nhóm PV (Đất Việt)
Like liền tay - lướt xem tin tức Hay
VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề: truyen don, ngoai tinh, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7