Chuyện lạ: Gà trống đẻ trứng

Thứ Năm, ngày 19/04/2012 12:30 PM (GMT+7)

Con gà trống sau nhiều lần nhảy ổ, kêu cục tác thì bất ngờ đẻ ra một quả trứng tí hon. Chuyện lạ xảy ra ở gia đình ông Chu Duy Trường xóm 5, xã Diễn Trường, Diễn Châu, Nghệ An.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ông Trường cho biết con gà trống thuộc giống gà ta, được nuôi hơn 3 năm, bề ngoài không khác gì những con gà bình thường khác. Mấy ngày gần đây thì có nhiều biểu hiện lạ như kêu cục tác, nhảy ổ như gà mái. Thấy lạ, ông để ý, theo dõi thì thấy nó đẻ ra một quả trứng chỉ vừa bằng đầu ngón tay cái.

Chuyện lạ: Gà trống đẻ trứng - 1

Quả trứng của con gà trống nhà ông Trường bé hơn những quả trứng bình thường

Ông Trường khẳng định, chuyện gà trống đẻ trứng không còn là chuyện lạ. Cách đây khoảng 5 năm gia đình ông cũng xảy ra trường hợp tương tự. Quả trứng của con gà trống đẻ ra khi đó đã được gia đình ông luộc để ăn. Tuy nhiên, trứng gà trống chỉ toàn lòng trắng. Không biết trứng con gà trống lần này sẽ thế nào.

Đây cũng không phải lần đầu tiên người ta phát hiện ra gà trống đẻ trứng. Trước đó, con gà trống nhà chị Nguyễn Thị Nhung, ở xóm 7, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cũng đã đẻ trứng.

Chuyện lạ: Gà trống đẻ trứng - 2

Chú gà trống đẻ trứng trông "hoàn toàn bình thường" giữa bầy gà mái

Chuyện lạ: Gà trống đẻ trứng - 3

Quả trứng của chú gà trống này chỉ bé như một quả cà nhỏ

Chuyện lạ: Gà trống đẻ trứng - 4

Ông Trường - chủ nhân của gà trống đẻ trứng cho rằng việc này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

Theo Đỗ Việt - Trọng Đức (Bee.net.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7