Chuyện cậu bé "chăn cừu" hài hước

Thứ Sáu, ngày 16/10/2009 15:26 PM (GMT+7)

Một cậu bé 6 tuổi hôm qua đã khiến một số đài truyền hình Mỹ “dồn hết sức lực” truyền trực tiếp 2 tiếng về quả khí cầu mà họ cứ nghĩ là cậu bé bị “cuốn trôi” trên đó. Cuối cùng, hóa ra cậu bé lại trốn trong gara nhà mình.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Việc phát hiện cậu bé trốn trong gara nhà mình đã đánh dấu chấm hết “nhạt phèo” cho “cuộc phiêu lưu” có khởi đầu khá “gay cấn” khi một quả khí cầu bằng bạc khổng lồ bất ngờ bị tuột và bay lên từ vườn nhà của cậu bé Falcon Heene.

Chuyện cậu bé "chăn cừu" hài hước - 1

Hình ảnh quả khí cầu được truyền trực tiếp trên một đài truyền hình ở Denver.

Và gia đình Heene cứ nghĩ cậu bé Falcon đã bị cuốn trôi theo quả khí cầu, làm các nhà chức trách triển khai một cuộc cứu hộ ầm ĩ, huy động cả trực thăng quân sự và buộc một số chuyến bay từ sân bay quốc tế  Denver phải tạm ngừng trong một thời gian ngắn.

 
Rồi, hơn hai tiếng sau, khi quả khí cầu nhẹ nhàng “hạ cánh” xuống một cánh đồng mà không hề có cậu bé Falcon ở đó, quận trưởng Jim Alderden đã quay sang các phóng viên, giơ ngón cái lên và nói cậu bé 6 tuổi đã ở nhà của cậu.

Chuyện cậu bé "chăn cừu" hài hước - 2

Cậu bé Falcon.
 

“Có vẻ như cậu bé đã ở nhà trong suốt thời gian qua”, ông cho biết.

Nhầm lẫn xảy ra khi gia đình cậu bé sửa chữa quả khí cầu vào hôm thứ năm và cha của Falcon đã mắng cậu khi cậu bé trèo vào bên trong quả khí cầu. Người cha cho biết anh trai của Falcon đã nhìn thấy cậu bé ở trong đó và đó là lý do vì sao họ cứ nghĩ là cậu bé đã ở trên quả khí cầu khi nó bay lên.

Chuyện cậu bé "chăn cừu" hài hước - 3

Falcon chỉ cho mọi người xem nơi cậu trốn. 

Thực chất, sau khi bị mắng Falcon đã trốn vào gara, trèo lên một chiếc cột vào trong những thanh xà và giấu mình bên trong một thùng giấy. Cậu bé không hề ở trên quả khí cầu trong suốt thời gian diễn ra “cuộc phiêu lưu” dài 80km qua 2 hạt trong 2 tiếng đồng hồ.

Chuyện cậu bé "chăn cừu" hài hước - 4

Cha mẹ Falcon đã 2 lần xuất hiện trên ABC với tư cách là những người "săn bão".

Cha mẹ cậu bé Falcon được mệnh danh là những người “săn bão”. Họ đã 2 lần xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế của ABC “Wife Swap”, mà lần gần đây nhất là vào tháng 3. Chương trình đã ca ngợi gia đình Heene là những người “săn bão”, “cống hiến thời gian của họ cho các thử nghiệm khoa học, trong đó có tìm kiếm những bất thường trong khí quyển, xây dựng “đĩa bay” nghiên cứu để gửi chúng vào trong mắt bão”.

Chuyện cậu bé "chăn cừu" hài hước - 5

Cha của Falcon phủ nhận cố tình tạo ra sự việc để gây chú ý.

Richard Heene phủ nhận thông tin cho rằng vụ việc hôm qua là nhằm gây sự chú ý của công chúng.

Quận trưởng cho biết ông sẽ gặp các nhà điều tra vào hôm nay để xem vụ việc có cần điều tra thêm hay không. “Cho tới thời điểm này, không có dấu hiệu nào cho thấy đây là một trò đánh lừa”, Alderden nói.

Chuyện cậu bé "chăn cừu" hài hước - 6 

(Theo Dân trí)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7