Chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ Hai, ngày 23/08/2010 19:50 PM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chiều 23/8 tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và chúc thọ Đại tướng.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của Đại tướng. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ta, Tổng Bí thư trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - 1

Tổng Bí thư đến chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi mãi là tấm gương sáng, là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả của các lực lượng vũ trang nhân dân, một nhà chiến lược và chỉ huy quân sự tài ba, được bạn bè quốc tế ngưỡng mộ, là niềm tự hào của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam…

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh kính chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạnh khỏe và trường thọ, tiếp tục có nhiều đóng góp cho Đảng và đất nước.

Tổng Bí thư khẳng định: Tiếp bước các thế hệ đi trước, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta quyết tâm tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn và thách thức, tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam, thực hiện thành công mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội, theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh.

24H.COM.VN (Theo Vietnam+)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: vo nguyen giap, dai tuong, viet nam
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7