Chủ tịch tỉnh Trà Vinh xin nghỉ hưu sớm
Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Trần Khiêu

Chủ tịch tỉnh Trà Vinh xin nghỉ hưu sớm

Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 19:51 PM (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Trần Khiêu, 59 tuổi, cho hay đã nộp đơn xin nghỉ hưu sớm và chắc chắn sẽ nghỉ trong năm nay.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ông Trần Khiêu cho biết lí do xin nghỉ hưu sớm là "vì sức khỏe", chứ không phải do áp lực dư luận về chuyện “trai gái” của ông và bà Trần Hồng Ly - phó phòng quản lý doanh nghiệp ban quản lý Khu kinh tế Trà Vinh.

Ông cũng cho biết "không muốn người ta nói mình tham quyền cố vị". "Tôi thấy đã cống hiến đủ rồi, cần phải tạo điều kiện cho lớp trẻ lên thay. Tôi về sớm, người ta sẽ không nói ra nói vào này nọ. Tôi đề nghị tổ chức cho tôi nghỉ trước 6 tháng theo quy định", ông Khiêu nói.

Chủ tịch tỉnh Trà Vinh xin nghỉ hưu sớm - 1

Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Trần Khiêu. Ảnh: Tiền phong

Về dư luận chuyện "bồ bịch" với bà Trần Hồng Ly - nữ phó phòng “đại náo” văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch tỉnh Trà Vinh thừa nhận là có dư luận, nhưng khẳng định đó chỉ là "sự ngộ nhận".  "Tôi và cô Ly thân tình, gần gũi, gắn bó nhau thì người ta ngộ nhận cho rằng tôi với cô Ly này nọ. Nhưng tôi không hề vượt giới hạn tình cảm anh em", ông Khiêu nói.

Về việc Ủy ban Kiểm tra TƯ kiểm điểm cán bộ chủ chốt tỉnh Trà Vinh, có đề cập chuyện quan hệ trai gái của ông với bà Ly, Chủ tịch tỉnh Trà Vinh nói ông đã giải trình, chứng minh ông và bà Ly chỉ là anh em thân thiết. Ngoài chuyện mối quan hệ giữa hai gia đình (ông nội bà Ly từng nuôi giấu ông Khiêu khi ông đi bộ đội khoảng năm 1970), khi làm phó chủ tịch UBND tỉnh ông Khiêu còn kiêm trưởng ban quản lý các khu công nghiệp. Bà Ly làm nhân viên ở đây nên cũng thân thiết. Việc này chỉ là dư luận, Ủy ban Kiểm tra TƯ xác minh và cũng không kết luận ông quan hệ nam nữ bất chính.

Trước đó, ngày 27/2, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh cho biết đã khai trừ Đảng bà Trần Hồng Ly vì đã có nhiều hành vi vi phạm đạo đức, lối sống.

Một trong những vụ việc dẫn đến việc bà Ly bị xử lý kỷ luật là gần đây bà lớn tiếng chửi bới, gây rối trật tự tại trụ sở văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh. Thậm chí, bà Ly còn có hành vi đập phá ôtô công vụ tại trụ sở UBND tỉnh và gây hấn với cảnh sát bảo vệ mục tiêu, gây bất bình trong Đảng và dư luận tỉnh Trà Vinh.

Theo PV (Vietnamnet)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7