Chủ tịch tỉnh Trà Vinh xin nghỉ hưu sớm

Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 19:51 PM (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Trần Khiêu, 59 tuổi, cho hay đã nộp đơn xin nghỉ hưu sớm và chắc chắn sẽ nghỉ trong năm nay.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ông Trần Khiêu cho biết lí do xin nghỉ hưu sớm là "vì sức khỏe", chứ không phải do áp lực dư luận về chuyện “trai gái” của ông và bà Trần Hồng Ly - phó phòng quản lý doanh nghiệp ban quản lý Khu kinh tế Trà Vinh.

Ông cũng cho biết "không muốn người ta nói mình tham quyền cố vị". "Tôi thấy đã cống hiến đủ rồi, cần phải tạo điều kiện cho lớp trẻ lên thay. Tôi về sớm, người ta sẽ không nói ra nói vào này nọ. Tôi đề nghị tổ chức cho tôi nghỉ trước 6 tháng theo quy định", ông Khiêu nói.

 Chủ tịch tỉnh Trà Vinh xin nghỉ hưu sớm - 1

Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Trần Khiêu. Ảnh: Tiền phong

Về dư luận chuyện "bồ bịch" với bà Trần Hồng Ly - nữ phó phòng “đại náo” văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch tỉnh Trà Vinh thừa nhận là có dư luận, nhưng khẳng định đó chỉ là "sự ngộ nhận".  "Tôi và cô Ly thân tình, gần gũi, gắn bó nhau thì người ta ngộ nhận cho rằng tôi với cô Ly này nọ. Nhưng tôi không hề vượt giới hạn tình cảm anh em", ông Khiêu nói.

Về việc Ủy ban Kiểm tra TƯ kiểm điểm cán bộ chủ chốt tỉnh Trà Vinh, có đề cập chuyện quan hệ trai gái của ông với bà Ly, Chủ tịch tỉnh Trà Vinh nói ông đã giải trình, chứng minh ông và bà Ly chỉ là anh em thân thiết. Ngoài chuyện mối quan hệ giữa hai gia đình (ông nội bà Ly từng nuôi giấu ông Khiêu khi ông đi bộ đội khoảng năm 1970), khi làm phó chủ tịch UBND tỉnh ông Khiêu còn kiêm trưởng ban quản lý các khu công nghiệp. Bà Ly làm nhân viên ở đây nên cũng thân thiết. Việc này chỉ là dư luận, Ủy ban Kiểm tra TƯ xác minh và cũng không kết luận ông quan hệ nam nữ bất chính.

Trước đó, ngày 27/2, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh cho biết đã khai trừ Đảng bà Trần Hồng Ly vì đã có nhiều hành vi vi phạm đạo đức, lối sống.

Một trong những vụ việc dẫn đến việc bà Ly bị xử lý kỷ luật là gần đây bà lớn tiếng chửi bới, gây rối trật tự tại trụ sở văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh. Thậm chí, bà Ly còn có hành vi đập phá ôtô công vụ tại trụ sở UBND tỉnh và gây hấn với cảnh sát bảo vệ mục tiêu, gây bất bình trong Đảng và dư luận tỉnh Trà Vinh.

Theo PV (Vietnamnet)
Xem tin hay Bấm LIKE ngay ♥
VIDEO CHỌN LỌC
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7