Chủ tịch huyện tử vong sau khi ngã trong nhà tắm

Thứ Tư, ngày 24/05/2017 11:23 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Thanh Hóa

Sau khi ngã trong nhà tắm, ông Bùi Đình Cam, Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa), đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do chấn thương quá nặng.

Sáng ngày 24/5, thông tin từ UBND huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận ông Bùi Đình Cam, Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn, đã tử vong sau khi bị ngã trong nhà tắm tại nhà riêng.

Theo đó, vào ngày 22/4, ông Cam trong lúc đi vệ sinh thân thể trong nhà tắm đã bị ngã đập đầu vào bồn rửa mặt dẫn tới bị thương ở đầu. Do thấy chỉ bị rách da đầu và khâu 2 mũi nên ông Cam đã không tới bệnh viện thăm khám, chụp chiếu.

Đến sáng ngày 24/5, tình trạng sức khoẻ của ông Cam có biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa ông tới Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, vị Chủ tịch huyện Nga Sơn đã không qua khỏi.

Được biết, ông Bùi Đình Cam sinh năm 1959, quê xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Ông Cam hiện là Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Theo Thanh Tuấn (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Chủ tịch huyện Côn Đảo tử vong sau khi xe BMW đâm gốc cây Chủ tịch huyện Côn Đảo tử vong sau khi xe BMW đâm gốc cây
Chủ tịch huyện Côn Đảo đã tử vong khi xe ô tô ông lái đâm vào gốc cây ven đường.
Tin tức trong ngày - Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND Yên Bái bị bắn đã tử vong Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch HĐND Yên Bái bị bắn đã tử vong
Nghi phạm Đỗ Cường Minh sau khi gây án cũng đã tự sát và thiệt mạng.
Tin tức trong ngày - Phó chủ tịch xã bất ngờ tử vong tại trụ sở Phó chủ tịch xã bất ngờ tử vong tại trụ sở
Ông Nguyễn Tiến Sỹ, Phó chủ tịch UBND xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ bất tỉnh và tử vong tại trụ sở cơ quan.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang