Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ giáo viên đánh 11 học sinh

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 14:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Thời sự

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, xử lý thông tin phản ánh việc 11 học sinh lớp 2A trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, bị giáo viên bạo hành tại trường học.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ giáo viên đánh 11 học sinh - 1

Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình nơi xảy ra vụ việc

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa chỉ đạo làm rõ thông tin, xử lý nghiêm các cá nhân liên quan đến vụ việc học sinh bị bạo hành ở trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình.

Cụ thể, ông Nguyễn Đức Chung giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan đến sự việc. Các đơn vị này có trách nhiệm báo cáo Thành ủy, UBND TP Hà Nội nội dung sự việc trước ngày 15/9/2017.

Trước đó, theo thông tin phản ánh của báo chí, ngày 8/9 một phụ huynh có con trai đang học tại trường tiểu học Nguyễn Tri Phương phản ánh: Sau khi hết giờ ra chơi, cháu vào lớp không kịp nên đã bị cô giáo dùng thước đánh tím chân. Sự việc được nhiều phụ huynh tìm hiểu và xác định, có 11 cháu cùng bị đánh trong buổi học đó.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cũng xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường trong sáng 8/9 và các em học sinh bị đánh là học sinh lớp 2A.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, đây là sự việc đáng tiếc và lần đầu tiên xảy ra tại trường sau nhiều năm nay. Giáo viên liên quan cũng đã thừa nhận hành động của mình như vậy là sai và sau đó cũng xin lỗi gia đình. Gia đình cháu M.Đ. đã rất thiện chí với nhà trường và đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo.

Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Tri Phương cho biết, đầu tuần nhà trường sẽ tổ chức buổi làm việc giữa đại diện phụ huynh, cô giáo và đại diện các ban ngành để làm rõ việc này.

Cô giáo Thảo tường trình vụ đánh bầm mông 10 học sinh

Thừa nhận đánh học sinh “bầm mông“ là sai, cô Thảo cho biết sáng 30/10 đã đến lớp xin lỗi các học sinh bị đánh và sẽ...

Theo Tú Anh (Tiền phong)
Tin tức trong ngày - Bị hiệu phó đánh, học sinh nhập viện cấp cứu Bị hiệu phó đánh, học sinh nhập viện cấp cứu
Hùng bị ói mửa nhiều lần và được đưa đi bệnh viện Quốc tế Sài Gòn cấp cứu.
Tin tức trong ngày - Không làm bài tập, học sinh bị cô giáo đánh tím tay Không làm bài tập, học sinh bị cô giáo đánh tím tay
Sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Mễ Trì, thuộc phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm- Hà Nội) một em học sinh lớp 5 đã bị giáo viên chủ nhiệm dùng...
Tin tức trong ngày - Cô giáo tiểu học đánh 23 học sinh ngay tại lớp Cô giáo tiểu học đánh 23 học sinh ngay tại lớp
Do không làm được bài kiểm tra chất lượng của trường, 23 học sinh lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm gọi lên bảng và đánh ngay trước mắt các bạn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang