Chủ tịch Đà Nẵng viếng tang cậu bé ung thư mơ làm CSGT

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 21:10 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Chiều 4.11 Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đến thắp nén nhang và chia buồn cùng gia đình em Đỗ Tuấn Dũng (11 tuổi)-cậu bé bị bệnh ung thư máu ước mơ làm CSGT vừa qua đời.

Chủ tịch Đà Nẵng viếng tang cậu bé ung thư mơ làm CSGT - 1

Ước mơ làm một chiến sĩ CSCT của Dũng đã thành hiện thực vào lần sinh nhật lần thứ 10 của em.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chia sẻ rằng qua thông tin đại chúng, ông biết được Dũng là cậu bé hồn nhiên, vô tư, mạnh mẽ chống chọi với bệnh tật. Dũng trở thành cậu bé đại diện cho lứa tuổi thơ có ước mơ tốt đẹp. Nay em đã mang theo ước mơ ấy vào lòng đất. “Chúng tôi mong gia đình vượt qua đau thương để tiếp tục cuộc sống" - ông Thơ nói.

Trước đó, sáng cùng ngày, Đại tá Lê Ngọc-Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng, cùng các chiến sĩ của phòng đã đến viếng và chia buồn với gia đình cháu Đỗ Tuấn Dũng.

"Năm trước, khi tổ chức sinh nhật cho cháu, các chú mong muốn sẽ có một phép màu nào đó xảy ra. Hôm nay, chỉ còn 17 ngày nữa là đến sinh nhật lần thứ 11 của cháu, các cô chú lại đứng đây để thắp những nén nhang tiễn biệt”, Đại tá Ngọc nghẹn ngào tiễn biệt.

Chủ tịch Đà Nẵng viếng tang cậu bé ung thư mơ làm CSGT - 2

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chia sẻ nỗi mất mát với gia đình em Đỗ Tuấn Dũng. 

Cách đây 1 năm, Đỗ Tuấn Dũng được nhiều người biết đến trong câu chuyện cổ tích- một bệnh nhi được Phòng CSGT Đà Nẵng giúp thực hiện ước mơ làm CSGT khi giúp em hóa thân thành một cảnh sát giao thông thực sự, đúng ngày sinh nhật em tròn 10 tuổi vào sáng 21.11.2015, tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Trưa ngày 3.11, Dũng qua đời để lại ước mơ vẫn còn dang dở….

Theo Quốc Lâm (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Cậu bé ung thư mơ làm CSGT: Xót lòng góa phụ mất con Cậu bé ung thư mơ làm CSGT: Xót lòng góa phụ mất con
Trong căn nhà mượn của người chị, mẹ Dũng như người mất hồn ngồi ngắm hình hài đứa con tội nghiệp.
Tin tức trong ngày - Cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT qua đời Cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT qua đời
Cậu bé bị ung thư máu ước mơ làm CSGT- Đỗ Tuấn Dũng đã qua đời vào trưa nay (3/11).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang