Chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến nhà con nợ

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 07:10 AM (GMT+7)

Đòi nợ nhiều lần không thấy trả, một "chủ nợ" đã mang quan tài và vòng hoa đến đặt trước nhà "con nợ" ở TP Hải Dương để uy hiếp nhằm đòi nợ.

Chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến nhà con nợ - 1

"Chủ nợ" mang quan tài, vòng hoa uy hiếp "con nợ"

Ngày 4-12, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc "chủ nợ" mang quan tài, vòng hoa đến nhà con nợ để uy hiếp đòi nợ.

Theo thông tin từ Công an TP Hải Dương, chiều ngày 3-12, Công an TP này đã triệu tập anh Nguyễn Văn H. (SN 1979, ở khu Cẩm Khê B, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương), là người đã mang quan tài đến nhà anh Lê Văn L. (SN 1986 ở Khu Lộ Cương, phường Tứ Minh) để đe dọa, uy hiếp đòi nợ.

Theo lời khai của Nguyễn Văn H. tại cơ quan công an, cách đây khoảng 3 tháng, anh H. đã cho anh Lê Văn L. vay số tiền 320 triệu đồng. Mặc dù anh H. đã nhiều lần yêu cầu anh L. thanh toán số tiền đã vay nợ của mình nhưng không thấy anh L. trả.

Đến khoảng 14 giờ ngày 3-12, anh H. đã đến nhà L. tiếp tục đòi nợ, song anh L. không có nhà mà chỉ có ông L. và bà H., là bố mẹ của anh L., ở nhà. Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn giữa anh H. và bố mẹ anh L. Trong lúc mâu thuẫn anh H. đã có những lời nói mang tính chất đe dọa bố, mẹ và vợ anh L.

Sau đó, đến khoảng 16 giờ cùng ngày, anh H. đã thuê người trở xe lôi mang theo 1 chiếc quan tài đến đặt tại khu đất trống trước của nhà anh L., đồng thời tiếp tục gọi điện thoại nhờ 2 thanh niên ở phường Tứ Minh mang 2 vòng hoa đến đặt ở khu vực trước cổng nhà anh L.. Vụ việc đã gây bức xúc cho gia đình, người thân và người dân trong khu vực.

Chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến nhà con nợ - 2

Lực lượng công an có mặt giải quyết vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của nhân dân và chính quyền địa phương phường Tứ Minh, Công an TP Hải Dương đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương tham gia giải quyết để ổn định tình hình, đồng thời nhanh chóng xác minh các đối tượng có liên quan đến vụ việc nói trên.

Hiện Công an TP Hải Dương đã và đang tiếp tục tiến điều tra xác minh làm rõ vụ việc và các đối tượng khác có liên quan để sớm đưa ra các quyết định xử lý theo quy định pháp luật.

Video: Chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đến nhà con nợ (Nguồn: ANTV)

Theo Trọng Đức (Người lao động)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Mang quan tài đến tặng chủ quán cà phê ngày khai trương Mang quan tài đến tặng chủ quán cà phê ngày khai trương
Một đại gia ở Cà Mau cùng vợ mang quan tài đến đặt trước cửa quán cà phê, nói là tặng nhân ngày khai trương.
Tin tức trong ngày - Hoảng hồn vì được "tặng" quan tài lúc nửa đêm Hoảng hồn vì được "tặng" quan tài lúc nửa đêm
Theo suy đoán của bà Hồng, nhiều khả năng chiếc quan tài này là do chính người con trai chơi bời lêu lổng (không còn sống cùng gia đình) của...
ad zone of 24h
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang