Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì giận vợ

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 13:39 PM (GMT+7)

Do có mâu thuẫn với vợ, một nam công nhân ở TPHCM đã cầm dao tự đâm 2 nhát vào tim, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chồng tự đâm 2 nhát dao vào tim vì giận vợ - 1

Bệnh nhân đang được theo dõi tại Bệnh viện quận Thủ Đức. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Ngày 3/7, Bệnh viện quận Thủ Đức TPHCM cho biết đã tiếp nhận cấp cứu một trường hợp tự đâm 2 nhát dao vào tim. Bệnh nhân tên Đ.V.V (23 tuổi), làm công nhân, ngụ phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM.

Theo bác sĩ Nguyễn Kim Anh - Trưởng khoa ngoại lồng ngực - mạch máu, đêm 2/7, bệnh nhân nam (23 tuổi) nhập viện trong tình trạng sốc mất máu, lơ mơ với 2 vết thương lớn ở ngực. Một vết ở liên sườn 2 (đường giữa xương đòn trái), một ở liên sườn 5 (đường giữa xương đòn trái). Bệnh nhân được đẩy thẳng lên phòng mổ cấp cứu. 

Kết quả siêu âm tại giường cho thấy có dịch màng tim lượng nhiều. Do đó, bác sĩ đưa ra chẩn đoán vết thương đã thấu tim, nên chỉ định mở ngực cấp cứu khẩn cấp.

Các bác sĩ đã tiến hành khâu màng tim, cầm máu. Sau đó, huyết áp bệnh nhân dần hồi phục. Hiện tình trạng bệnh nhân đã ổn định. Bác sĩ đang cố gắng cho cai máy thở trong hôm nay 3/7. 

Được biết, do có mâu thuẫn với vợ, bệnh nhân đã tự dùng dao đâm vào tim mình 2 nhát.

Theo Quốc Ngọc (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Giận vợ, chồng dùng 30 lít dầu tự thiêu Giận vợ, chồng dùng 30 lít dầu tự thiêu
Sau khi đuổi vợ ra khỏi nhà, Vương đổ 30 lít dầu lên người và châm lửa...
An ninh Xã hội - Giận vợ nên... chém man rợ chủ nhà nghỉ Giận vợ nên... chém man rợ chủ nhà nghỉ
Vì thấy vợ chồng Dương mâu thuẫn, cãi nhau nên anh Đăng không cho thuê nữa. Bực tức với chủ nhà nghỉ, Dương chém anh này gần lìa tay.
An ninh Xã hội - Đốt 5 xe máy, đốt luôn cả nhà vì giận vợ Đốt 5 xe máy, đốt luôn cả nhà vì giận vợ
Mâu thuẫn với vợ và con, chồng đã "giải tỏa" bức xúc bằng cách tưới xăng đốt 5 chiếc xe máy của gia đình, ngọn lửa nhanh chóng bén vào căn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang