Chơi hồ, 3 nữ sinh chết đuối thương tâm

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 14:56 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lâm Đồng

Buổi chiều không học nên nhóm 8 nữ sinh lớp 6 ở Lâm Đồng rủ nhau ra hồ chơi. Tuy nhiên, không may 3 em bị chết đuối khi xuống hồ tắm.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 29-11, khi nhóm 8 nữ sinh đều học lớp 6, Trường Tiểu học và Trung học Cở sở Lê Lợi (xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đi chơi tại khu vực hồ thôn 3. Trong lúc chơi có 4 em xuống hồ tắm. Tuy nhiên, không may có 3 em là đó, 3 em Bùi Thị Mai Ly, Quách Triệu Vi và Nguyễn Thị Lan Anh (đều sinh năm 2005) bị sụp hố sâu, chết đuối.

Chơi hồ, 3 nữ sinh chết đuối thương tâm - 1

Không khí tan thương tại thôn nghèo có 3 em học sinh đuối nước.

Theo ông Bùi Xuân Quang, Chủ tịch UBND xã Lộc Tân (Bảo Lâm), sau khi những học sinh còn lại trên bờ chạy về khu dân cư gần đó tri hô, người dân và lực lượng chức năng cứu vớt. Tuy nhiên, các em đã không qua khỏi.

Theo người nhà các nạn nhân, do chiều 29-11 các em được nghỉ học nên các em xin gia đình đi chơi nhưng không may gặp nạn.

UBND huyện Bảo Lâm đã thăm viếng và hỗ trợ gia đình mỗi em gặp nạn 5 triệu đồng. UBND xã Lộc Tân cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 2 triệu đồng nhằm động viên, an ủi vượt qua mất mát này.

Chơi hồ, 3 nữ sinh chết đuối thương tâm - 2

Hồ thôn 3, xã Lộc Tân rộng hơn 10 ha, sâu 10 - 15 m, vô cùng nguy hiểm.

Được biết, hồ thôn 3 là hồ tích nước phục vụ việc tưới tiêu cho người dân thôn 3 và một phần của xã Lộc Tân (huyện Bảo Lâm), rộng hơn 10 ha và có chiều sâu từ 15 – 20 m, rất nguy hiểm khi tắm.

Theo Đình Thi (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước trên sông Cà Lồ Tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước trên sông Cà Lồ
Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước ở sông Cà Lồ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).
Tin tức trong ngày - Tập bơi ở đập, 3 học sinh đuối nước thương tâm Tập bơi ở đập, 3 học sinh đuối nước thương tâm
Thời tiết nắng nóng, các em rủ nhau ra đập trong xóm để tắm và tập bơi nhưng không may cả ba bị đuối nước. Chính quyền địa phương cùng gia...
Tin tức trong ngày - Gặp người hùng cứu 11 học sinh đuối nước trên kênh nhà Lê Gặp người hùng cứu 11 học sinh đuối nước trên kênh nhà Lê
22 năm sau vụ chìm đò đau lòng, người anh hùng ngày ấy vẫn tiếp tục cuộc sống giản dị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lâm Đồng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang