Chó nằm phục hàng giờ tại nơi chủ bị tai nạn chết

Chủ Nhật, ngày 25/10/2015 08:28 AM (GMT+7)

Một phụ nữ ở bang Florida – Mỹ bị xe tải tông chết hôm 23-10 và trong nhiều giờ sau đó, con chó của bà vẫn nằm phủ phục tại hiện trường không rời nửa bước.

Khoảng 6 giờ 15 phút ngày 23-10 (giờ địa phương), một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra gần trạm xăng ở TP Jacksonville, bang Florida – Mỹ. Một phụ nữ tên Kelly Black (42 tuổi) bị xe tải tông chết tại chỗ khi đang dắt chó cưng đi dạo.

Tài xế xe tải lúc đó điều khiển xe ra khỏi trạm xăng và đụng trúng bà Black, rồi vô tình kéo lê nạn nhân hơn 9 m mới dừng lại.

Chó nằm phục hàng giờ tại nơi chủ bị tai nạn chết - 1

Con chó Paco nằm phục tại hiện trường. Ành: ActionNewsJax

Tai nạn cũng khiến con chó tên Paco bị thương nhưng nó nhất quyết không rời hiện trường nửa bước, ngay cả sau khi thi thể bà Black đã được chuyển đi. Hàng giờ sau, gia đình nạn nhân phải đến mang con vật về. Họ nói Paco ngày thường hay quấn quýt bà chủ nên có thể nó không nỡ rời đi khi thấy chủ gặp nạn.

Văn phòng cảnh sát Jacksonville cho biết dường như tài xế chiếc xe không biết đã đụng trúng bà Black và đây là tai nạn ngoài ý muốn. Người này đã bỏ đi trước khi cảnh sát tới.

Có mặt tại hiện trường, cha của nạn nhân, ông G.C. Bostick khóc sướt mướt và lo không biết phải thông báo cho vợ mình thế nào để bà đỡ bị sốc.

Hiện nhà chức trách đang căn cứ vào đoạn video giám sát để tìm kiếm viên tài xế.

Theo P.Nghĩa (Người lao động/Fox News)
Tin tức trong ngày - TQ: Thưởng căn hộ để tìm chó lạc TQ: Thưởng căn hộ để tìm chó lạc
Người đàn ông Trung Quốc thông báo tìm chó lạc và hứa thưởng cho người nào giúp ông ta tìm thấy chú cún cưng một căn hộ.
Thế giới - TQ: Tranh ghế xe bus cho chó cưng gây phẫn nộ TQ: Tranh ghế xe bus cho chó cưng gây phẫn nộ
Một phụ nữ Trung Quốc ngang ngược tranh một ghế riêng cho chó cưng trên chiếc xe bus chật cứng người trong giờ cao điểm khiến nhiều người...
Tin tức trong ngày - Chó "thị trưởng" nuôi mộng chạy đua vào ghế tổng thống Mỹ Chó "thị trưởng" nuôi mộng chạy đua vào ghế tổng thống Mỹ
Lucy Lou, cô chó "thị trưởng" của thị trấn Rabbit Hash, bang Kentucky, Mỹ sẽ "nghỉ hưu" vào tháng 9 tới đây nhưng sẽ không rút lui khỏi sự...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang