Chó bị đâm, chủ gào khóc: "Đừng nằm, em đừng nằm"

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 10:50 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Người đàn ông ôm chú chó Doberman bị thương liên lục hét, cầu xin mọi người giúp đỡ đưa chó đến bệnh viện cấp cứu.

Clip: Người chủ ôm chú chó bị thương cầu xin mọi người đưa viện (Nguồn: Bùi Như Mai):

Khoảng 22h tối 21/8, nhiều người có mặt trên đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa, Hà Nội) chứng kiến một người đàn ông hơn 30 tuổi đứng ôm chú chó Doberman bị thương nặng.

Theo clip, người đàn ông mặc áo trắng, một tay ôm chú chó Doberman, một tay cầm điện thoại gọi điện cho người thân nói lớn: “Ra nhanh không con chó chết rồi”.

Khi thấy chú chó bị ra nhiều máu, người lả đi, người đàn ông đã cởi chiếc áo đang mặc ra băng bó vết thương ở cổ cho chú chó, đồng thời vuốt ve chú chó nói: "Đừng nằm, em đừng nằm".

Chó bị đâm, chủ gào khóc: "Đừng nằm, em đừng nằm" - 1

Người đàn ông ôm cổ chú chó Doberman và liên tục cầu xin mọi người giúp đỡ. Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến sự việc, chị Bùi Như Mai cho biết, khi người đàn ông đưa chú chó Doberman đi dạo đến gần cầu vượt Nguyễn Chí Thanh thì bất ngờ có một con chó màu đen (giống chó ta) thả rông lao ra cắn. Chủ của chú chó Doberman đã cầu xin mọi người giúp đỡ, tách hai con chó ra để chúng không tiếp tục cắn nhau.

Chó bị đâm, chủ gào khóc: "Đừng nằm, em đừng nằm" - 2

Người đàn ông mặc áo trắng đưa chú chó Doberman đi dạo đến gần cầu vượt Nguyễn Chí Thanh thì bất ngờ có một con chó màu đen thả rông (giống chó ta) lao ra cắn. Người dân cầm gậy ra xua đuổi 2 con chó cắn nhau (Ảnh: Bùi Như Mai)

“Sau khi tách được hai chú chó ra, khoảng 5 phút sau, chủ của chú chó đen bất ngờ cầm dao nhọn chạy ra đâm trúng cổ chú chó Doberman của người đàn ông mặc áo trắng. Thấy máu chảy nhiều, chủ của chú chó đã cởi áo đang mặc ra băng bó vết thương và cầu xin mọi người giúp đỡ gọi xe taxi đưa chó đi viện”, chị Mai chia sẻ.

Chị Mai cho hay, người dân đã gọi đến 3 chiếc taxi nhưng không tài xế nào chịu chở người đàn ông và chú chó đi, cho đến lúc chú chó lả đi vì mất quá nhiều máu thì mới có nam thanh niên đi xe máy Dream đến giúp đỡ, chở chú chó đi cấp cứu.

Chó bị đâm, chủ gào khóc: "Đừng nằm, em đừng nằm" - 3

Chú chó Doberman được đưa đến Bệnh viện 354 sơ cứu (Ảnh: Linh Bella)

Theo chị Mai, sau khoảng hơn 30 phút đưa chú chó Doberman đến Bệnh viện 354 sơ cứu, người đàn ông đã đưa chó trở lại hiện trường vụ cắn nhau.

“Lúc này tôi thấy chú chó Doberman có vẻ khỏe hơn, cổ vẫn băng bó, nhưng nằm bệt. Chủ của chú chó nói sẽ chuyển chú chó đến bệnh viện thú y để tiếp tục chữa trị”, chị Mai thông tin.

Doberman có tên chính xác là Dobermann Pinscher. Đây là giống chó có thể nuôi để giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ. Doberman luôn được đánh giá là giống chó thông minh và vâng lời chủ. Ở Việt Nam, thú nuôi chó Doberman hiện nay đang dần trở nên phổ biến.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Chủ chết ngồi đã 2 ngày, chó vẫn nằm bên cạnh Chủ chết ngồi đã 2 ngày, chó vẫn nằm bên cạnh
Hàng xóm ngửi thấy mùi hôi, kiểm tra thì thấy người đàn ông đã chết trong tư thế ngồi trên ghế salon
Tin tức Việt Nam - Cụ bà 80 tuổi luyện chó đi giao hàng Cụ bà 80 tuổi luyện chó đi giao hàng
Con chó mang trên lưng 2 bọc hàng hóa thuần thục đi theo sau cụ bà. Một tay chống gậy, một tay bà dắt chó thồ hàng.
Tin tức trong ngày - Video: Đàn chó dữ "làm phản", lao vào cắn xé chủ nhân Video: Đàn chó dữ "làm phản", lao vào cắn xé chủ nhân
Video ghi lại cảnh đàn chó dữ cắn một người đàn ông được cho là chủ, dẫn đến thương tích đầy mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang