Chính thức chuyển hồ sơ Đoàn Thị Hương tới các luật sư

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017 18:00 PM (GMT+7)

Trong trao đổi với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe và tinh thần ổn định.

Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin, sáng 16- 6-2017, tại nhà tù Kajang, Tòa án Shah Alam (bang Selangor, Malaysia) đã tiến hành thủ tục xem xét hồ sơ vụ án liên quan đến vụ sát hại công dân Triều Tiên.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cùng với các luật sư người Malaysia đại diện cho công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương đã tham gia bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Công tố viên Malaysia cho biết hồ sơ vụ án cơ bản đã đầy đủ, nhưng cần bổ sung thêm một số tài liệu, nên Công tố viên đã kiến nghị và Tòa án đã quyết định bố trí phiên xem xét tiếp theo vào ngày 28-7- 2017. Công tố viên đã chính thức chuyển bộ hồ sơ vụ án cho các luật sư.

Chính thức chuyển hồ sơ Đoàn Thị Hương tới các luật sư - 1

Đoàn Thị Hương được áp giải ra tòa Sepang ngày 30-5. Ảnh: AFP

Trong trao đổi với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe và tinh thần ổn định.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước, các luật sư người Malaysia theo dõi sát những diễn biến liên quan để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Theo VIẾT THỊNH (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Thông tin mới nhất vụ Đoàn Thị Hương Thông tin mới nhất vụ Đoàn Thị Hương
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin về tình hình sức khỏe của Đoàn Thị Hương trước phiên xét xử sắp tới.
Tin tức trong ngày - Phó Thủ tướng đề nghị Malaysia xét xử Đoàn Thị Hương công bằng Phó Thủ tướng đề nghị Malaysia xét xử Đoàn Thị Hương công bằng
Gặp Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đề nghị Malaysia xét xử công dân Đoàn Thị Hương công...
Tin tức trong ngày - Cảnh sát từ chối cung cấp bằng chứng cho luật sư của Đoàn Thị Hương Cảnh sát từ chối cung cấp bằng chứng cho luật sư của Đoàn Thị Hương
Luật sư của Đoàn Thị Hương trong vụ ám sát công dân Triều Tiên Kim Chol cho biết, họ lo lắng “phiên xét xử bị phục kích” do phía cảnh sát từ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang