Chìm tàu ở Quảng Ninh, 8 người rơi xuống biển

Chủ Nhật, ngày 03/03/2013 15:40 PM (GMT+7)

Trong lúc chạy vào đảo Cát Bà tránh gió mùa đông bắc, chiếc tàu câu mực bị sóng đánh lật làm 8 ngư dân rơi xuống biển.

Sáng ngày 3/3, UBND xã Minh Lộc cho biết, trên địa bàn vừa nhận được thông tin chiếc tàu câu mực mang biển hiệu TH 90991 TS của anh Phạm Văn Hạnh (SN 1972) trú tại thôn Minh Thắng, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc làm chủ bị chìm ở khu vực đảo Cát Bà, tỉnh Quảng Ninh. Trên tàu có 8 thuyền viên đều bị sóng đánh rơi xuống biển.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h, ngày 2/3, sau khi nghe đài báo có gió mùa đông bắc mạnh nên anh Hạnh cùng 7 thuyền viên đã cho tàu chạy vào đảo Cát Bà tránh gió. Trong lúc chạy vào khu vực của đảo thì bất ngờ chiếc tàu bị sóng đánh làm chìm.

Chìm tàu ở Quảng Ninh, 8 người rơi xuống biển - 1

Một chiếc tàu của ngư dân vùng biển xã Minh Lộc đang câu mực ngoài khơi

Tất cả 8 thuyền viên trên tàu TH 90991 TS cũng bị sóng đánh rơi xuống nước. Cùng lúc đó, chiếc tàu câu mực của ngư dân ở xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc cũng đang trên đường chạy tránh gió mùa thấy tàu của anh Hạnh chìm liền chạy đến cứu vớt được 7 người còn 1 người vẫn chưa tìm thấy.

Nạn nhân được xác định mất tích trong vụ chìm tàu là anh Lê Văn Thương (34 tuổi), trú tại thôn Minh Thịnh, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương xã Minh Lộc đã có văn bản báo cáo lên cấp trên. Đồng thời thông báo cho các chủ tàu đang đánh bắt gần vị trí đảo Cát Bà hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân Lê Văn Thương.

Theo Gia Anh (Kiến Thức)
Tin tức trong ngày - Nổ tàu cá, 9 người bị thương và mất tích Nổ tàu cá, 9 người bị thương và mất tích
Đang khai thác thủy sản trên biển, tàu cá TH 1451 TS bỗng nhiên phát nổ khiến 9 thuyền viên bị thương và mất tích.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang