Chìm ghe trên hồ thủy điện, 2 vợ chồng mất tích

Thứ Năm, ngày 28/01/2016 19:05 PM (GMT+7)

Khi còn cách bờ khoảng 50m thì ghe bị tràn nước và chìm 1 đầu. Do ghe chở theo rất nhiều cây đót nên chìm ngay sau đó, kéo theo cả 4 người trên ghe.

Chiều 28.1, thông tin từ UBND xã Ninh Phụng (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chìm ghe trong hồ chứa thủy điện khiến anh Nguyễn Như Hùng (41 tuổi) và vợ chị Nguyễn Thị Nga (38 tuổi, vợ anh Hùng, cùng trú xã Ninh Phụng) mất tích.

Chìm ghe trên hồ thủy điện, 2 vợ chồng mất tích - 1

Tìm kiếm nạn nhân vụ chìm ghe

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 26.1, anh Hùng cùng anh Nguyễn Như Tân (em anh Hùng) và anh Phạm Thành Hải đi hái đót ở vùng núi quanh hồ chứa Thủy điện Ea Krông Rou (thuộc địa phận xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa) chạy ghe về.

Khi còn cách bờ khoảng 50m thì ghe bị tràn nước và chìm 1 đầu. Do ghe chở theo rất nhiều cây đót nên chìm ngay sau đó, kéo theo cả 4 người trên ghe.

Sau một hồi vật lộn trong hồ, anh Tân và anh Thành bơi được vào bờ, nhưng khi nhìn lại không thấy vợ chồng anh Hùng.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng, gia đình và người dân xung quanh đã nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa phát hiện được tung tích vợ chồng anh Hùng.

Được biết dưới lòng hồ tại khu vực này có nhiều cọc gỗ, nước sâu, lạnh và chảy xiết nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp khó khăn.

Theo Quang Hải (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Ghe chở đá đối đầu sà lan, 3 người mất tích Ghe chở đá đối đầu sà lan, 3 người mất tích
Sau cú va chạm mạnh giữa ghe chở đá với sà lan chạy ngược chiều, vợ và 2 con của người điều khiển ghe chở đá đã mất tích trên sông Hậu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang