Chiều tối nay, Nam Bộ có mưa rải rác
Ngày hôm nay, các tỉnh Nam Bộ có mưa rải rác vào buổi chiều và tối (Ảnh minh họa)

Chiều tối nay, Nam Bộ có mưa rải rác

Chủ Nhật, ngày 14/10/2012 07:42 AM (GMT+7)

Ngày hôm nay, các tỉnh Nam Bộ có mưa rải rác vào buổi chiều và tối, trong khi đó khu vực phía tây Bắc Bộ cũng có mưa rào và dông vài nơi vào sáng sớm, trưa chiều trời hửng nắng.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Ngày hôm qua, khu vực Trung Bộ tiếp tục có thời tiết tốt, trời nắng đẹp, không mưa và nhiệt độ không quá cao, chỉ phổ biến 30 – 32 độ C. Ở các tỉnh Bắc Bộ thời tiết ít nắng hơn so với khu vực miền Trung và một số nơi ở khu vực phía tây Bắc Bộ đã có mưa và mưa rào với lượng mưa nhỏ, dưới 5mm. Sáng sớm có sương mù nhẹ và trời se lạnh, đến trưa chiều hửng nắng. Các tỉnh miền Nam ban ngày trời nắng và nhiệt độ phổ biến ngưỡng 30 – 33 độ C, chiều tối có mưa rào và dông.

Ngày chủ nhật, các tỉnh miền Bắc sẽ nhiều mây vào buổi sáng sớm, sau đó đến trưa chiều, mây giảm bớt và trời hửng nắng nhẹ. Buổi sáng sớm cũng là thời điểm sương mù xuất hiện nhiều và một số nơi có mưa rào nhẹ với lượng mưa không đáng kể. Độ ẩm trong không khí tăng lên ngưỡng 70 – 70 %, chênh lệch nhiệt giữa vùng đồng bằng và vùng núi của khu vực Bắc Bộ khá lớn, ban đêm do trời nhiều mây và không mưa nên nhiệt độ tại các tỉnh đồng bằng tăng lên mức 23 – 26 độ C, trong khi ở miền núi là 18 – 21 độ C, ban ngày phổ biến 30 – 32 độ C.

Trên khu vực các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ xuất hiện nhiều mây hơn khiến cho nhiệt độ khu vực giảm nhẹ, đặc biệt một số nơi còn có mưa và mưa rào vào buổi chiều tối. Dù mưa không lớn nhưng do trùng vào đợt mực nước sông đang lên cao nên khả năng ngập úng cho các tuyến phố sẽ tăng dần vào buổi chiều tối. Nhiệt độ các khu vực phổ biến 28 – 31 độ C ở Tây Nguyên, 30 – 33 độ C ở Nam Bộ.

Các tỉnh Trung Bộ sẽ là khu vực có thời tiết tốt nhất trên cả nước trong ngày hôm nay, trời ít mây và có nắng từ sớm sau khi sương mù và sương mù nhẹ tan nhanh khi mặt trời lên. Nhiệt độ ổn định ngưỡng 28 – 31 độ C.

Thời tiết một số thành phố lớn:

Thủ đô Hà Nội: Không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ 30 – 32 độ C.

Thành phố Đà Nẵng: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ 30 – 32 độ C.

Thành phố Hồ Chí Minh: Đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông. Nhiệt độ 31 – 33 độ C.

Bản tin thời tiết đặc biệt: Dự báo, phân tích tình hình thời tiết, triều cường (miền Nam), cập nhật liên tục trong ngày, được cung cấp bởi chuyên gia có uy tín thuộc Trung tâm dự báo KTTV TW.

Chỉ có tại Tin thời tiết, Thời tiết 24h. Mời độc giả theo dõi hàng ngày.

Phúc Lâm
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7