Cháy tại Vĩnh Phúc, nhiều người hoảng loạn

Thứ Năm, ngày 12/05/2016 15:45 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Vĩnh Phúc

Sáng 12/5, vụ hỏa hoạn xảy ra tại kho phế liệu của Công ty Patron Vina khiến nhiều người hoảng loạn

Cháy tại Vĩnh Phúc, nhiều người hoảng loạn - 1

Hiện trường vụ cháy tại công ty Patron Vina khiến nhiều người hoảng loạn

Khoảng 9h sáng 12/5, tại kho phế liệu của Công ty Patron Vina (phường Khai, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) xuất hiện một đám cháy lớn.

Thông tin từ người dân cho biết, vào thời điểm trên, khi đi qua đoạn đường này thì phát hiện một cột khói đen lớn kèm theo đó là ngọn lửa bốc lên dữ dội ở phía Công ty Patron Vina.

Một số công nhân của Công ty này cho hay, khu vực xảy ra vụ cháy là một kho phế liệu, chứa các vật liệu dễ cháy như nhựa, bìa, túi nilon đang chờ xử lý. Bởi vậy, chỉ sau ít phút đám cháy xuất hiện, ngọn lửa nhanh chóng lan ra cả kho hàng khiến công nhân hoảng hốt bỏ chạy tán loạn. 

Cháy tại Vĩnh Phúc, nhiều người hoảng loạn - 2

 Đám cháy lớn khiến nhiều công nhân Công ty Patron Vina hoảng loạn bỏ chạy

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Phòng cháy Chữa cháy đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác cứu hỏa. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ nỗ lực chữa cháy, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Lực lượng chức năng vẫn đang thu thập thông tin, điều tra làm rõ và thống kê thiệt hại.

Theo Yến Chi (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Kinh hoàng: Hai vợ chồng chết cháy sau tiếng nổ lớn Kinh hoàng: Hai vợ chồng chết cháy sau tiếng nổ lớn
Sau tiếng nổ, người dân chạy đến thì phát hiện vợ chồng anh Ngữ đã tử vong, hai con trai bị bỏng nặng.
Tin tức trong ngày - Cháy nhà sát trường mầm non, cô bế hàng chục trò sơ tán Cháy nhà sát trường mầm non, cô bế hàng chục trò sơ tán
Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ một căn nhà trong hẻm rồi sau đó cháy lan qua trường mầm non kế bên khiến các giáo viên phải sơ tán khẩn cấp...
Tin tức trong ngày - Con kêu cứu, bố mẹ như ngọn đuốc sống ở căn nhà cháy Con kêu cứu, bố mẹ như ngọn đuốc sống ở căn nhà cháy
Thấy ngọn lửa phát ra từ phòng bố mẹ, người con trai bị câm điếc ú ớ kêu cứu và lao vào cứu bố mẹ lúc này đã bốc cháy như ngọn đuốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vĩnh Phúc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang