Cháy quán Karaoke do hàn xì, cả phố 'đau tim'

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 21:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lạng Sơn

, Tin nóng

Khi tốp thợ đang hàn xì trên tầng 3 và nóc nhà thì xảy ra hỏa hoạn. Lửa khói bốc nghi ngút khiến cả phố một phen hốt hoảng hò nhau sơ tán tài sản vì sợ cháy lan.

Cháy quán Karaoke do hàn xì, cả phố 'đau tim' - 1

Lửa, khói bốc nghi ngút. Ảnh: L.H.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h hôm nay (24/11), tại ngôi nhà số 80 đường Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Vào thời điểm đó, hàng xóm phát hiện lửa và khói bốc lên nghi ngút từ tầng 3 và nóc ngôi nhà này. Mọi người hoảng hốt báo lực lượng chức năng và hô hào nhau sơ tán tài sản, phòng cháy lan.

Các nhân chứng cho biết, ngôi nhà cháy kinh doanh dịch vụ Karaoke, bi-a, cafe và đang trong quá trình tu bổ, sửa chữa. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có một tốp thợ đang hàn xì trên tầng 3 và khu vực nóc nhà. Nhiều khả năng, tỉa lửa hàn bắn ra đã gây hỏa hoạn.

Cháy quán Karaoke do hàn xì, cả phố 'đau tim' - 2

Lực lượng PCCC tại hiện trường. Ảnh: L.H.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau một giờ đồng hồ nỗ lực, họ đãà dập tắt được đám cháy. Rất may vụ việc không gây thương vong.

Khu vực xảy ra cháy là khu phố gần khu danh thắng Tam Thanh nên rất đông người qua lại. Nơi đây, có nhiều nhà cao tầng và kho tàng. Thế nên, nếu không kịp thời xử lý, vụ cháy sẽ rất nguy hiểm.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Cháy quán karaoke 13 người chết: Khởi tố chủ quán, thợ hàn Cháy quán karaoke 13 người chết: Khởi tố chủ quán, thợ hàn
Công an Hà Nội vừa khởi tố 3 bị can trong vụ cháy quán karaoke làm 13 người chết ở đường Trần Thái Tông.
Video An ninh - Cục Cảnh sát PCCC nói gì sau vụ cháy quán karaoke? Cục Cảnh sát PCCC nói gì sau vụ cháy quán karaoke?
Vụ cháy karaoke khiến 13 người chết ở đường Trần Thái Tông (Hà Nội) là vụ cháy quán karaoke để lại thiệt hại nặng nề nhất trong nhiều năm...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạng Sơn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang