Cháy nhà trong đêm, hai vợ chồng già chết thương tâm

Thứ Tư, ngày 15/06/2016 07:48 AM (GMT+7)

Phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân đã nhanh chóng tìm cách phá cửa, dập lửa cứu người nhưng ngọn lửa bốc cháy quá dữ dội đã khiến hai vợ chồng cụ Cảnh bị thiêu cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 tối 14/6, một số người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lẹt đẹt phát ra từ ngôi nhà của cụ Hồ Văn Cảnh (gần 90 tuổi, xã Hưng Hòa, TP.Vinh, Nghệ An). Khi mọi người chạy sang thì tá hỏa phát hiện ngôi nhà của cụ Cảnh đang bốc cháy ngùn ngụt.

Cháy nhà trong đêm, hai vợ chồng già chết thương tâm - 1

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Mọi người nhanh chóng tìm cách phá cửa, dập lửa cứu hai vợ chồng cụ Cảnh đang bị mắc kẹt trong đám cháy. Khoảng 15 phút sau, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Nghệ An đã điều hai xe cứu hỏa tới hiện trường dập lửa.

Khoảng hơn 30 phút sau, đám cháy được khống chế. Các vật dụng trong nhà bị thiêu trụi. Hai vợ chồng cụ Cảnh cũng bị thiêu cháy, tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, công an xã Hưng Hòa và công an thành phố Vinh cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, hai vợ chồng cụ Cảnh sống một mình trong căn nhà cấp 4. Vợ cụ Cảnh bị liệt giường từ nhiều năm qua.

Theo Phan Ngọc (Báo Gia đình & Xã hội)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người nhảy lầu thoát thân Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người nhảy lầu thoát thân
Ngọn lửa bốc cao bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Một người trong nhà phải liều mình nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát thân.
Tin tức trong ngày - Cháy nhà sát trường mầm non, cô bế hàng chục trò sơ tán Cháy nhà sát trường mầm non, cô bế hàng chục trò sơ tán
Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ một căn nhà trong hẻm rồi sau đó cháy lan qua trường mầm non kế bên khiến các giáo viên phải sơ tán khẩn cấp...
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang