Cháy nhà lúc nửa đêm, một cháu bé tử vong

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 12:48 PM (GMT+7)

Sau khi vụ cháy xảy ra cả 4 thành viên trong gia đình đều phải đi cấp cứu, trong đó, một cháu nhỏ đã tử vong. Vụ việc xảy lúc 23h30h, ngày 4/8, tại Đông Hưng, Thái Bình.

Cháy nhà lúc nửa đêm, một cháu bé tử vong - 1

Căn nhà bị cháy. Ảnh: Thanh Niên

Vụ cháy xảy ra tại gia đình anh Bùi Quang Thái (SN 1978) và vợ là chị Phí Thị Hương (SN 1983 ở thôn Thái Hòa 2, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). Khi xảy ra vụ cháy, vợ chồng anh Thái, chị Hương và 2 con nhỏ là cháu Bùi Tiến Đạt (6 tuổi) và Bùi Yến Chi (3 tuổi) đều đang ở tầng 2 của ngôi nhà.

Thông tin từ người thân trong gia đình cho biết, vào thời điểm trên, khi cả gia đình anh Thái đang ngủ thì nghe thấy tiếng hét lớn từ gia đình anh này kèm ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại tầng 2. Hàng xóm đã tri hô và tập trung tham gia dập lửa, cứu người.

Tuy nhiên, do nhà khóa cổng, khu vực cháy ở tầng 2 của căn nhà nên việc tiếp cận dập tắt đám cháy và cứu người rất khó khăn. Phải mất gần 2 tiếng sau, đám cháy mới được dập tắt và 4 người gia đình anh Thái mới được đi cấp cứu.

Trong đó, cháu Bùi Yến Chi tử vong trên đường cấp cứu. Anh Bùi Quang Thái và vợ là chị Phí Thị Hương đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia. Cháu Bùi Tiến Đạt bị bỏng nhẹ, được chăm sóc tại nhà người. “Gia đình và các bác sĩ vẫn đang cố gắng cứu chữa cho hai vợ chồng chị Hương và anh Thái. Một số trang báo thông tin chị Hương đã mất là không chính xác", anh Chung, đại diện gia đình chia sẻ.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Đức (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Cháy nhà trong đêm, hai vợ chồng già chết thương tâm Cháy nhà trong đêm, hai vợ chồng già chết thương tâm
Phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân đã nhanh chóng tìm cách phá cửa, dập lửa cứu người nhưng ngọn lửa bốc cháy quá dữ dội đã khiến hai vợ chồng...
Tin tức trong ngày - TP.HCM: Cháy nhà lúc rạng sáng, 4 người tử vong TP.HCM: Cháy nhà lúc rạng sáng, 4 người tử vong
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại cửa hàng bếp điện từ ở quận Tân Phú (TP.HCM) khiến 4 người tử vong.
Tin tức trong ngày - Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người nhảy lầu thoát thân Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người nhảy lầu thoát thân
Ngọn lửa bốc cao bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Một người trong nhà phải liều mình nhảy từ tầng 2 xuống đất để thoát thân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang