Vĩnh Phúc: Cháy lớn tại nhà máy Viglacera

Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 19:27 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Vĩnh Phúc

Ngọn lửa bốc lên cùng cột khói cao hàng chục mét bao trùm khu nhà máy Viglacera ở Vĩnh Phúc.

Cháy lớn tại Vĩnh Phúc - 1

Cột khói bốc lên rất cao tại hiện trường cụ cháy nhà máy Viglacera. Ảnh otofun

Khoảng 17h chiều 20.3, một cột khói lớn bốc lên từ phía nhà máy Viglacera Thăng Long ở thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Cột khói cao hàng chục mét bao trùm cả khu vực, kèm theo đó là những ngọn lửa rất to.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Sở Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc cho hay, đám cháy khá lớn nên toàn bộ người và phương tiện của lực lượng PCCC tỉnh đã được huy động tới hiện trường.

Đến hơn 19h, lực lượng PCCC tỉnh Vĩnh Phúc đã khống chế được vụ hỏa hoạn.

Bước đầu, Công an Vĩnh Phúc xác định không có thiệt hại về người. Tuy nhiên thiệt hại về tài sản chưa thể thống kê.

Cháy nhà máy Viglacera Vĩnh Yên - 2

Khói bao trùm nhà máy Viglacera

Ông Vũ Việt Văn, Chủ tịch UBND Thị xã Phúc Yên cho biết, khoảng hơn 17h chiều, đơn vị nhận được tin báo cháy. Ngay lập tức, đơn vị đã huy động lực lượng phối hợp với Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an tỉnh Vĩnh Phúc đến hiện trường để cứu hỏa. Sau khoảng 30 phút, vụ hỏa hoạn đã được cơ quan chức năng phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời khống chế.

Hiện các lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để kiểm đếm, thống kê thiệt hại và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Phía công ty cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng khắc phục sự cố, thu dọn hiện trường, ổn định về mặt tinh thần cho công nhân làm việc.

Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long đóng tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lĩnh vực chính của công ty là sản xuất và mua bán các sản phẩm gạch Ceramic và các loại vật liệu xây dựng khác.

Video: Cột khói bốc cao từ nhà máy Viglacera Thăng Long, thị xã Vĩnh Yên, Nguồn: Youtube

Theo Triệu Quang (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Họp báo nhanh sau vụ cháy lớn ở gara ô tô giữa Sài Gòn Họp báo nhanh sau vụ cháy lớn ở gara ô tô giữa Sài Gòn
Tại cuộc họp báo do phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 1 tổ chức ngay sau khi đã khống chế được đám cháy tại Cống Quỳnh, nguyên nhân...
Tin tức trong ngày - Cháy lớn ở trung tâm TPHCM Cháy lớn ở trung tâm TPHCM
Vụ cháy xuất phát từ gara ô tô và có dấu hiệu lan sang cửa hàng điện thoại di động gần bên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vĩnh Phúc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang