Cháy cửa hàng vàng mã, hai cháu nhỏ tử vong

Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 14:30 PM (GMT+7)

Sáng 24/7, tại ngôi nhà sản xuất, kinh doanh vàng mã khu vực ngã ba Quang Thanh (xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, Hải Phòng) đã xảy ra vụ cháy khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Cháy cửa hàng vàng mã, hai cháu nhỏ tử vong - 1

Hiện trường vụ cháy.

Đại tá Hoàng Văn Nam-Trưởng Công an huyện An Lão cho biết vụ cháy xảy ra lúc 10 giờ sáng tại căn nhà 2 tầng của một gia đình anh Thanh, chị Thao chuyên sản xuất kinh doanh vàng mã. Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 2 cháu nhỏ một cháu 11 tuổi, một cháu 8 tuổi đang ở trong nhà.

Nhận tin báo cháy, lực lượng chức năng của địa phương và lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã khẩn trương đưa phương tiện đến hiện trường dập lửa. 

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng khống chế được ngọn lửa, tiếp cận căn nhà cháy để tìm cách cứu hai cháu nhỏ nhưng khi tìm thấy thì hai cháu đã tử vong. Lực lượng chức năng sau khi dập tắt đám cháy đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hàng xóm cho biết đám cháy xuất phát từ đống vàng mã dưới tầng một ngôi nhà. Thời điểm đó vợ chồng chủ cơ sở vàng mã cùng một số người làm công đang ở gần đó, còn 2 cháu nhỏ đang ở trên tầng 2 nên đã bị ngạt khói. 

Được biết, hai cháu nhỏ tử vong có một cháu là con chủ nhà, một cháu là con một người họ hàng làm công cho gia đình anh Thanh.

Theo Đỗ Hoàng (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Cháy cửa hàng hoa giả, hàng trăm người hốt hoảng Cháy cửa hàng hoa giả, hàng trăm người hốt hoảng
Lửa bùng cháy dữ dội tại dãy cửa hàng kinh doanh hoa, vải nhựa gần chợ Bình Tây.
Tin tức Việt Nam - Nghệ An: Cháy cửa hàng phụ tùng xe máy, hàng trăm người dập lửa Nghệ An: Cháy cửa hàng phụ tùng xe máy, hàng trăm người dập lửa
Lực lượng công an, quân sự, công an xã... đã được huy động đến dập lửa, nhưng ngọn lửa vẫn bùng phát mạnh, thậm chí nó còn lan sang cửa hàng...
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Cháy cửa hàng, chủ nhà vẫn ngủ say trên tầng 2 Hà Nội: Cháy cửa hàng, chủ nhà vẫn ngủ say trên tầng 2
Ngọn lửa bùng phát từ cửa hàng sữa sau đó lan nhanh sang cửa hàng giầy dép và quần áo bên cạnh. Thấy cháy, người dân gọi chủ nhà không được...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang