Công an 4 tỉnh chữa cháy chợ Phố Hiến

Thứ Năm, ngày 20/03/2014 08:41 AM (GMT+7)

Lực lượng Cảnh sát PCCC Hưng Yên cho biết có 18 xe chữa cháy, chưa kể xe chở nước của 4 tỉnh, thành để chữa cháy chợ Phố Hiến vào đêm qua, 19/3.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Trao đổi với PV,  ông Đào Hữu Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: "Sau khi nhận được tin báo cháy ở chợ Phố Hiến, lực lượng Cảnh sát PCCC của Hưng Yên đã huy động 6 xe cứu hỏa tới hiện trường, đồng thời báo cáo lên Cục, trao đổi với Công an các địa phương để tăng cường lực lượng. Riêng Hưng Yên đã huy động toàn bộ lực lượng Cảnh sát PCCC và gần như 100% lực lượng Công an thành phố, 1 đại đội cảnh sát cơ động, lực lượng 113".

Công an 4 tỉnh chữa cháy chợ Phố Hiến - 1

Lực lượng chữa cháy khống chế ngọn lửa

Bên cạnh đó, công an các tỉnh lân cận chi viện lực lượng đến hiện trường. Để dập tắt được ngọn lửa, lực lượng PCCC điều động 18 xe chữa cháy, trong đó Hưng Yên 8 xe, Hà Nội 4 xe, Hải Dương 4 xe, Hà Nam 2 xe, chưa kể xe chở nước có mặt tại hiện trường để chữa cháy.

Trả lời về thông tin nguyên nhân cháy do việc chập điện ở khu gian hàng vải, do có người sửa chữa máy bơm, ông Liêm cho biết: “Lúc chữa cháy, chúng tôi đã huy động tất cả lực lượng. Những ý kiến, phát hiện của người dân về vấn đề cháy, lực lượng tham gia chữa cháy, chúng tôi sẽ tiếp nhận và cho kiểm tra để xác định nguyên nhân cháy và các vấn đề khác”.

Cũng theo ông Liêm, đơn vị PCCC gần nhất cách hiện trường chỉ khoảng 2-3km.

 Video: Chợ Phố Hiến, Hưng Yên chìm trong biển lửa. (Nguồn: Youtube)

Cảnh Kiên - Hòa Anh (Khampha.vn)
Xem thêm chủ đề: chay cho, tin tuc, tin tuc 24h, tin nhanh, tin hot, tin moi, vn
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7