Chàng trai bắt vợ ở Quỳ Hợp, Nghệ An nói gì?

Thứ Tư, ngày 08/02/2017 19:59 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Nghệ An

Trương Văn Biển trần tình về vụ việc cùng bạn bắt một cô gái về làm vợ ở Quỳ Hợp, Nghệ An.

Chàng trai bắt vợ ở Quỳ Hợp, Nghệ An nói gì? - 1

Trương Văn Biển, chàng trai bắt vợ ở  Quỳ Hợp, Nghệ An, trần tình về vụ việc cùng bạn bắt một cô gái về làm vợ gây xôn xao dư luận.

Là người trực tiếp tổ chức vụ bắt vợ ở Nghệ An hôm 2/2, Trương Văn Biển (SN 1992) trú tại bản Quèn, xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết: Sau hơn một năm quen biết Vi Thị Hiền (sinh năm 2000, người cùng quê), hai người thường xuyên liên lạc qua lại với nhau. 

Được biết, ra Tết Hiền sẽ vào miền Nam để đi làm nên Biển rất buồn chán. Ngày 3/2 vừa qua, biết Hiền sẽ đón xe vào miền Nam làm việc, Biển đã đến nhờ anh Vi Văn Phong, Lữ Văn Hải và Vi Văn Bốn ở cùng làng ra ngã ba Châu Lộc để tìm gặp Hiền.

Theo Biển “Nếu Hiền nói yêu em thì em sẽ bắt Hiền về làm vợ. Nhưng khi ra, chưa nói gì thì các anh đã nhảy vào bắt vợ làm cho Hiền hoảng sợ.

Anh Trương Văn Biển cho biết thêm, ngay sau khi clip đăng lên mạng, cán bộ của Công an huyện Quỳ Hợp và công an xã Liên Hợp cũng đã gọi Biển lên viết bản tường trình. Đến nay anh cũng đã biết hành động "bắt vợ" của mình là việc làm sai trái. "Nếu như lần sau chưa hỏi Hiền thì em sẽ không làm như vậy nữa", anh Biển bộc bạch.

Được biết, anh Trương Văn Biển nghỉ học từ năm lớp 9. Mấy năm nay anh đi làm công nhân khai thác quặng trên địa bàn huyện, còn chị Vi Thị Hiền học hết lớp 10. Hai năm nay chị Hiền đi làm việc cho 1 quán hàng ăn ở Ngã ba Châu Lộc.

Theo Hà Anh (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Bắt vợ ở Nghệ An: Sẽ xử phạt hành chính 4 thanh niên Bắt vợ ở Nghệ An: Sẽ xử phạt hành chính 4 thanh niên
Vì sợ mất người yêu, nên Biển đã nhờ nhóm bạn bắt cô gái về làm vợ.
Tin tức trong ngày - Hủ tục bắt vợ và nước mắt của những cô dâu nhí Hủ tục bắt vợ và nước mắt của những cô dâu nhí
Làm vợ, làm mẹ ở cái tuổi còn cắp sách tới trường, họ hàng kết hôn với nhau, thậm chí cố sinh thật nhiều con để “được” là hộ nghèo, hưởng...
Tin tức trong ngày - Điều ít biết về nữ sinh đang bặt vô âm tín ở Sapa Điều ít biết về nữ sinh đang bặt vô âm tín ở Sapa
Sau gần một tuần mất liên lạc, hiện gia đình, nhà trường, cơ quan công an vẫn chưa lần tìm ra manh mối của nữ sinh Đỗ Thị Hằng (học ở khoa...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nghệ An
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang