Chặn hàng loạt ô tô trên đường để... bẻ gương

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Một thanh niên có biểu hiệu bất thường liên tục chặn các xe ô tô đang lưu thông trên đường đòi bẻ gương, sự việc gây náo loạn trong đêm 2-9 tại Đồng Nai.

Vụ việc xảy ra lúc gần 21 giờ đêm 2-9 trên đường Phạm Văn Thuận, đoạn thuộc phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm trên, dòng xe cộ đang lưu thông đông đúc, bất ngờ có một thành niên với biểu hiện khác thường lao ra đường chặn từng xe ô tô và với tay đòi bẻ gương chiếu hậu.

Chặn hàng loạt ô tô trên đường để... bẻ gương - 1

Chặn hàng loạt ô tô trên đường để... bẻ gương - 2

Đối tượng bị lực lượng chức năng và người dân khống chế

Sự việc lạ, nhiều phương tiện tìm cách tránh và vọt lên vượt qua. Tuy nhiên, một xe du lịch mang BKS TP HCM không kịp tránh đã bị thanh niên này bẻ gãy kính chiếu hậu.

Bức xúc, tài xế trên xe bị bẻ gương đã bước xuống và đòi ẩu đả với thanh niên có biểu hiện kỳ lạ. Người dân hai bên đường cũng tổ chức bắt giữ đối tượng, tuy nhiên gặp sự kháng cự gây nên tình trạng náo loạn cả khu vực.

Sau đó, công an phường Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường, khống chế được đối tượng. Hiện danh tính, nhân thân thanh niên này vẫn đang được làm rõ.

Theo X.Hoàng- B.H.B (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Vì sao ông Tây chặn xe, xin lau kính giữa phố Hà Nội? Vì sao ông Tây chặn xe, xin lau kính giữa phố Hà Nội?
Người đàn ông quốc tịch Ý nói rằng công việc hiện tại anh ta làm không phải do bị "mất cướp".
Tin tức trong ngày - Ông Tây "chặn xe" ô tô xin lau kính xôn xao Hà Nội Ông Tây "chặn xe" ô tô xin lau kính xôn xao Hà Nội
Hình ảnh ông Tây lau xe cho người đi đường Hà Nội đã gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang