Chân dung “triệu phú tuổi teen” của Yahoo (Tổng hợp tin HOT 27/3)

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 21:19 PM (GMT+7)

Chân dung “triệu phú tuổi teen” của Yahoo; Mưa đá và lốc lớn lịch sử tại Lào Cai; Phe đối lập Syria là thành viên Liên đoàn Arab; Nguy cơ tái phát dịch cúm gia cầm ở Cà Mau; LHQ chỉ định người điều tra về vũ khí hóa học ở Syria, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Chân dung “triệu phú tuổi teen” của Yahoo: Ngày 25/3, Yahoo đã công bố mua lại Summly – một ứng dụng cho phép trích dẫn nhiều đoạn tin khác nhau về cùng một chủ đề và tích hợp chúng lại thành một bài báo duy nhất trên màn hình iPhone của người dùng. Ứng dụng nói trên được phát triển bởi một lập trình viên người Anh mới 17 tuổi, có tên Nick D’Aloisio. (Xem video)

Mưa đá và lốc lớn lịch sử tại Lào Cai: Theo nhiều người dân địa phương, đây là trận mưa đá lớn nhất từ trước đến nay. Mưa đá xảy ra khoảng nửa giờ đồng hồ, nhiều viên đá có đường kính từ 6 cm - 10cm, đã gây thiệt hại lớn về nhà cửa, hoa màu của bà con nhân dân. (Xem video)

Phe đối lập Syria là thành viên Liên đoàn Arab: Tại Hội nghị thượng đỉnh của Liên đoàn Arab diễn ra tại thủ đô Doha (Qatar), Quốc vương Qatar Hamad bin Khalifa al-Thani đã đề nghị các nhà lãnh đạo Arab mời Liên minh Dân tộc Syria đối lập chính thức tiếp quản ghế đại diện của Syria. Cờ của lực lượng nổi dậy Syria đã được sử dụng thay thế cờ của Chính phủ Syria. (Xem video)

Nguy cơ tái phát dịch cúm gia cầm ở Cà Mau: Tại chợ phường 7 và phường 8, thuộc thành phố Cà Mau, gà vịt sống vẫn được bày bán công khai, bất chấp lệnh cấm của chính quyền và ngành chức năng. Riêng trong tháng 3 này, qua kiểm tra ngẫu nhiên 6 mẫu gia cầm sống thì ngành Thú y đã phát hiện 4 mẫu dương tính với virus cúm A/H5N1. (Xem video)

LHQ chỉ định người điều tra về vũ khí hóa học ở Syria: Tổng thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) Ban Ki-moon đã bổ nhiệm nhà khoa học Thụy Điển Ake Sellstrom đứng đầu nhóm điều tra về cáo buộc sử dụng vũ khí hóa học ở Syria. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV
Tin tức trong ngày - Mỹ: Bão tuyết bất thường giữa mùa xuân (Tổng hợp tin HOT 26/3) Mỹ: Bão tuyết bất thường giữa mùa xuân (Tổng hợp tin HOT 26/3)
Mỹ: Bão tuyết bất thường giữa mùa xuân; LHQ di tản nhân viên khỏi Syria vì lo bạo lực,... là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang