Châu Tấn: Hết lòng vì học sinh Tứ Xuyên

Châu Tấn: Hết lòng vì học sinh Tứ Xuyên

Thứ Tư, ngày 14/05/2008 00:00 AM (GMT+7)

Ngày 12/5 vừa qua, trận động đất 7,8 độ richter đã cướp đi sinh mạng của hơn 12.000 người dân Tứ Xuyên đã trở thành nỗi đau lớn cho toàn thể nhân dân Trung Quốc.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Châu Tấn còn nhớ: "Ngày 12, khi bắt đầu có động đất, tôi đang chụp hình quảng cáo cho tạp chí tại Bắc Kinh và hầu như không có cảm giác gì về các chấn động quanh mình. Có thể là do vị trí tầng thấp, bằng phẳng nên chúng tôi không biết. Sau đó, khi nghe thấy rất nhiều tòa cao ốc Bắc Kinh đang rung chuyển mới biết là động đất tới 2 - 3 độ richter rồi".

Châu Tấn: Hết lòng vì học sinh Tứ Xuyên - 1

"Khi biết Tứ Xuyên động đất nặng, tôi vô cùng lo lắng!"

"Nhận được tin Tứ Xuyên động đất tới 7.8 độ, ngay lập tức tôi gọi điện cho bạn ở đó nhưng không thể liên lạc nổi. Đến 11 giờ đêm cùng ngày, tôi mới hay Thành Đô đã đổ nát. Sự việc này xảy ra quá bất ngờ và không thể làm gì hơn ngoài việc động viên những tấm lòng hảo tâm. Ai có sức giúp sức, người có của góp của".

Châu Tấn: Hết lòng vì học sinh Tứ Xuyên - 2

Mọi người hãy cùng nhau góp sức, góp của cho người dân Tứ Xuyên

Sau khi sự việc kinh hoàng xảy ra, Châu Tấn gọi điện cho bạn thân Trần Khôn tại vùng có động đất, yên tâm khi gia đình bạn vẫn bình an, hai người bắt đầu góp tiền thực hiện cứu trợ tại đây. Trong đó, cô cũng không quên hỏi thăm học sinh trường tiểu học Lô Khiết Hồ.

Châu Tấn: Hết lòng vì học sinh Tứ Xuyên - 3

Tôi lo lắng nhất là những học sinh tiểu học Tứ Xuyên

Năm đó khi tham dự chương trình trải nghiệm của các sao do đài truyền hình tổ chức, cô đã chọn ngôi trường này với tư cách là cô giáo dạy học trong 3 ngày. Thời gian đó cô cũng đi thăm gia đình học sinh. Chứng kiến cuộc sống thiếu thốn mà ngập tràn tiếng cười của họ, Châu Tấn đã thực sự cảm động.

Châu Tấn: Hết lòng vì học sinh Tứ Xuyên - 4

Châu Tấn đại diện cho UNDP kêu gọi cứu trợ cứu nạn

Học sinh của cô vẫn viết thư động viên, liên lạc với cô cho dù những lời tâm sự đơn giản, non nớt như tuổi thơ của chúng vậy. Ngày 13/5, sau khi được biết thầy và trò trường tiểu học này vẫn bình an, trường lớp nguyên vẹn, cô mới thực sự yên tâm.

Tin liên quan:

* Châu Tấn khởi xướng "Vì một cuộc sống tốt đẹp!

* Châu Tấn lên trang VOGUE

Lai Tuệ (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7