Cặp tình nhân bị lửa thiêu thương vong trong nhà trọ

Thứ Hai, ngày 16/11/2015 21:04 PM (GMT+7)

Chiều tối 16.11, Đại tá Dương Văn A, Phó Trưởng Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đã cử lực lượng phối hợp với công an tỉnh để làm rõ vụ việc đôi tình nhân thương vong tại khu tập thể Đông Trà Bồng, thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn.

Theo thông tin từ cơ quan công an, chiều 16.11, tại khu nhà tập thể ở thôn Tân Hy, đã xảy ra vụ cháy làm một người chết, một người bị thương.

Cặp tình nhân bị lửa thiêu thương vong trong nhà trọ - 1

Khu trọ xảy ra vụ việc

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an Bình Sơn đã cử lực lượng tới hiện trường. Theo đó, xác định anh V.D (40 tuổi), ở phường Lê Hồng Phong, T.p Quảng Ngãi) đã tử vong. Còn chị T.D đang bị bỏng khá nặng.

Được biết anh V.D là lái xe cho một nhà máy ở Khu kinh tế Dung Quất, đã có vợ con; còn chị T.D cũng có con riêng. Gần đây, họ thuê trọ sống cùng nhau.

Cặp tình nhân bị lửa thiêu thương vong trong nhà trọ - 2

Căn phòng bị cháy làm 2 người thương vong

Vụ việc đang được công an Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

Theo Công Xuân (danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Phát hiện đôi nam nữ chết trong ki ốt khóa cửa Phát hiện đôi nam nữ chết trong ki ốt khóa cửa
Thấy ki ốt bán quần áo và internet không mở cửa, bật đèn, người dân qua kiểm tra thì phát hiện đôi nam nữ đã tử vong.
Tin tức trong ngày - Đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ để lại di thư Đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ để lại di thư
Kiểm tra phòng trọ đôi nam nữ ôm nhau tử vong, cơ quan điều tra phát hiện một số tờ giấy được cho là di thư gửi cho gia đình.
Tin tức Việt Nam - HN: Phát hiện đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ HN: Phát hiện đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ
Mở cửa phòng trọ, mọi người bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ ôm nhau nằm chết trên giường.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang