Cảnh sát phóng ô tô đuổi máy bay bắt tội phạm
Các cảnh sát Liên bang Brazil đã phóng xe đuổi theo một chiếc máy bay chuẩn bị cất cánh để bắt tội phạm buôn lậu ma túy

Cảnh sát phóng ô tô đuổi máy bay bắt tội phạm

Thứ Sáu, ngày 04/11/2011 08:47 AM (GMT+7)

Xe cảnh sát Brazil đã bám đuổi một chiếc máy bay đang chuẩn bị cất cánh để bắt giữ một băng nhóm buôn lậu ma túy.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Nếu bạn chứng kiến cảnh này trên một chương trình trên TV, chắc hẳn bạn sẽ gạt nó ra khỏi đầu vì nghĩ rằng điều đó không hề có thật.

Hãy tưởng tượng: Hai sĩ quan sử dụng xe hơi của họ để bám theo và sau đó đâm vào một chiếc máy bay, làm tan nát một bên cánh của máy bay để ngăn nó cất cánh. Lí do mà họ làm như vậy ư? Vì trên máy bay có chứa một băng nhóm buôn lậu ma túy.

Thật đáng ngạc nhiên là điều này là sự thật và cảnh quay ghi lại tình huống ngoạn mục đó đã được tung lên mạng internet.

Cảnh sát phóng ô tô đuổi máy bay bắt tội phạm - 1

Các cảnh sát Liên bang Brazil đã phóng xe đuổi theo một chiếc máy bay chuẩn bị cất cánh để bắt tội phạm buôn lậu ma túy

Những chiến sĩ quả cảm trong video là Cảnh sát Liên bang Brazil ở Ribeirao Preto. Đoạn video bị rung lắc rất nhiều do nó được quay từ ghế sau trong quá trình chiếc xe chạy với tốc độ cực cao để đuổi kịp tốc độ của máy bay.

Đoạn video mở đầu bằng hình ảnh một sĩ quan được trang bị vũ khí chĩa một khẩu súng lớn màu đen ra ngoài cửa sổ khi chiếc xe đuổi theo máy bay đang di chuyển chậm trên đường băng đầy bụi. Và anh ta đã rụt đầu lại khi họ quyết định lựa chọn duy nhất để ngăn máy bay cất cánh là đâm thẳng vào nó. Cảnh sát đã đâm vào cánh phải của máy bay và băng thẳng qua nó trước khi quay đầu 180 độ khiến bụi và cát bay mù mịt.

Cảnh sát phóng ô tô đuổi máy bay bắt tội phạm - 2

Một bên cánh của máy bay đã nát vụn sau khi bị xe ô tô của cảnh sát đâm vào

Không do dự, một trong những sĩ quan nhảy ra từ trong xe cùng với súng máy và chạy về phía máy bay vừa bị đâm. Đoạn video bị dừng lại trước khi ta có thể thấy bất cứ ai có thể chui ra từ đống đổ nát của chiếc máy bay và hình ảnh máy quay mờ dần cho thấy cảnh kính chắn gió của xe đã bị vỡ.

Cảnh sát phóng ô tô đuổi máy bay bắt tội phạm - 3

Cảnh sát phóng ô tô đuổi máy bay bắt tội phạm - 4

Một sĩ quan cảnh sát đã ngay lập tức chạy ra khỏi xe tới chỗ máy bay

Những hành động quả cảm này đã giúp cảnh sát bắt giữ 5 kẻ tình nghi sau cuộc điều tra kéo dài hàng tháng.

Xem video:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player
Theo Hà Đặng (An ninh Thủ đô)
Xem thêm chủ đề: toi pham ma tuy, bao, tin tuc, tin hot, tin hay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, nghe rinh mo, xa dien nguyen, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7