Cảnh sát giao thông chửi dân

Thứ Tư, ngày 24/08/2011 10:53 AM (GMT+7)

Chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ trên đường Trần Quang Khải, Hà Nội liên tục có những lời lẽ mà ai nghe cũng phải giật mình.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Vì hành vi tát cảnh sát giao thông, nữ sinh lớp 12 Phạm Thị Mỹ Linh bị TAND quận 12 (TPHCM) tuyên phạt bị cáo 9 tháng tù. Trong vụ việc này, hình ảnh hai chiến sĩ CSGT tại TPHCM cần được nhân rộng trong toàn ngành thì những ngày gần đây, cư dân mạng lai xôn xao một đoạn clip dài hơn 3 phút quay một thượng sĩ CSGT – CA TP.Hà Nội khi xử lý một trường hợp vi phạm Luật Giao thông lại có những lời lẽ vô văn hóa, thái độ hung hăng đối với người vi phạm.

Hình ảnh này được người dân ghi lại trên đường Trần Quang Khải. Theo  lái xe taxi BKS 30L – 3043 trình bày với CSGT là đưa người bệnh đi cấp cứu. Tuy nhiên, chiến sĩ này liên tục có những lời lẽ mà ai nghe cũng giật mình.

Cảnh sát giao thông chửi dân - 1

Cảnh sát giao thông chửi dân - 2

Cảnh sát giao thông chửi dân - 3

Ảnh chụp từ video

Hy vọng, những hình ảnh này không bao giờ còn tái diễn, để trong mắt người dân, hình ảnh và đạo đức của người chiến sĩ công an nhân dân luôn được tôn trọng và kính phục hơn.

Theo H.Nguyên (Lao Động)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: csgt, canh sat, tin tuc, tin hot, tin hay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7