Cảnh sát giải cứu cô gái say rượu nhảy cầu tự tử

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi đi dạo chơi quanh công viên Diên Hồng, cô gái bất ngờ leo lên cầu treo và nhảy xuống dưới hồ để tự tử.

Tối 3/5, khi tổ Cảnh sát bảo vệ (CSBV) thuộc Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Gia Lai đang làm nhiệm vụ tuần tra trong công viên Diên Hồng (phường La Kring, TP.Pleiku) thì bất ngờ phát hiện trên khu vực cầu treo có một cô gái nhảy xuống dưới hồ Diên Hồng để tự tử.

Ngay lập tức các chiến sỹ CSBV đã phối hợp với anh Trần Văn Cam (bảo vệ tổ dân phố phường Hội Thương) đang có mặt ở bến Thiên Nga trong công viên điều 2 chiếc thuyền ra vị trí cô gái tự tử.

Cảnh sát giải cứu cô gái say rượu nhảy cầu tự tử - 1

Cô gái được giải cứu trong gang tấc. Ảnh: Tâm Nguyễn

Lúc này, nạn nhân đang thoi thóp trên mặt hồ và sắp chìm. Nhanh chóng, một chiến sĩ cảnh sát đã nhảy xuống và đưa cô gái lên thuyền.

Sau khi vào bờ và bình tĩnh trở lại, cô gái tiếp tục đòi tự tử. Cô gái còn lớn tiếng trách mọi người sao không cho cô được chết.

Được mọi người khuyên can, cô gái đã nhận ra hành vi dại dột của mình và không còn ý định tự tử. Cô cũng cho biết muốn về nhà ngay với con nhỏ.

Cảnh sát giải cứu cô gái say rượu nhảy cầu tự tử - 2

Anh Trần Văn Cam và tổ Cảnh sát bảo vệ. Ảnh: Tâm Nguyễn

Qua tìm hiểu được biết, cô gái trên tên N.T.K.A (SN 1988, trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai). K.A đã có chồng và một con trai 3 tuổi.

Cô gái cho biết lý do tự tử vì buồn chán chuyện gia đình, bản thân sống mập mờ, bế tắc không lối thoát, nên đã xuống thành phố Pleiku để tự tử. Các chiến sỹ CSBV cũng cho biết, lúc cứu lên bờ, toàn thân cô gái nồng nặc mùi rượu.

Theo Tâm Nguyễn (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Bỏ lại ảnh tình yêu, nhảy cầu Chương Dương tự tử Bỏ lại ảnh tình yêu, nhảy cầu Chương Dương tự tử
Sau khi bỏ lại xe máy cùng vài tấm ảnh được cho là chụp với bạn gái, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử trước sự ngỡ ngàng...
Tin tức trong ngày - Nam thanh niên hét lớn rồi nhảy cầu Sài Gòn mất tích Nam thanh niên hét lớn rồi nhảy cầu Sài Gòn mất tích
Chạy xe máy lên giữa cầu Sài Gòn, nam thanh niên bất ngờ dừng xe lại rồi trèo qua lan can gieo mình xuống sông.
Tin tức trong ngày - HN: Cô gái bật khóc xin người yêu không nhảy cầu HN: Cô gái bật khóc xin người yêu không nhảy cầu
Thấy bạn trai định nhảy cầu Chương Dương tự tử, cô gái trẻ khuyên không được đã bật khóc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang