Cần thủ Nghệ An câu được cá khổng lồ, nặng 25kg

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 17:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Nghệ An

Hàng chục năm thả câu trên các nhánh đầu nguồn của sông Lam, ông Khăm chưa bao giờ câu được con cá khủng như lần này. Con cá ghé nặng hơn 25kg, dài gần 1m mắc câu ở sông Nậm Nơn.

Cần thủ Nghệ An câu được cá khổng lồ, nặng 25kg - 1

Sáng 11/5, ông Lô Vông Khăm, bản Xằng Trên, xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn – Nghệ An) đã câu được một con cá ghé khổng lồ. Con cá nặng hơn 25kg, dài gần 1m, mắc câu ở sông Nậm Nơn (một nhánh của thượng nguồn sông Lam).

Cần thủ Nghệ An câu được cá khổng lồ, nặng 25kg - 2

Con cá ghé khổng lồ được ông Lô Vông Khăm bản Xằng Trên (Mỹ Lý, Kỳ Sơn) câu được trên sông Nạm Nơn. Ảnh: Báo Nghệ An.

Theo ông Khăm, con cá Ghé đưa lên bờ thì có khách thành phố về mua với giá 15 triệu đồng. Cá ghé là một trong những loài có giá trị kinh tế cao, nó thường sống ở những khu vực nước chảy. Hiện nay, giá của loài cá này rơi vào khoảng 450 đến 500 ngàn đồng/kg.

Theo Việt Hương (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Câu được cá “vàng” cũng khổ Câu được cá “vàng” cũng khổ
Câu được một con cá nghi là cá sủ vàng có giá trị cao, ngư dân này mệt mỏi vì vừa phải tiếp nhiều người đến xem vừa lo... bị mất trộm
Tin tức trong ngày - Ngư dân câu được cá lạ, thương lái ngã giá 300 triệu Ngư dân câu được cá lạ, thương lái ngã giá 300 triệu
Một ngư dân ở TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa câu được cá lạ nghi là cá Sủ vàng quý hiếm, thương lái đã ngã giá mua 300 triệu đồng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nghệ An
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang