Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ

Thứ Năm, ngày 23/07/2009 15:19 PM (GMT+7)

Các cô gái Mông Cổ bị lừa bán cho các nhà thổ làm gái mại dâm từ những mẩu quảng cáo bịp bợm. Nhiều người biết mình sẽ trở thành lao động tình dục nhưng do quá nghèo và ít học nên ngày càng lấn sâu vào con đường nhơ nhớp.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 1

Theo số liệu của các tổ chức phi chính phủ, mỗi năm, Mông Cổ có khoảng từ 3.000 đến 5.000 phụ nữ bị bán. Con số khổng lồ này chủ yếu bao gồm những phụ nữ nghèo và các cô gái ít học sống ở vùng sâu, xa.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 2

Nomin, 25 tuổi, bị lừa sau khi nghe theo lời một mẩu quảng cáo đi học miễn phí tại Hàn Quốc được đăng trên báo. Cô trở thành gái mại dâm trên đảo Jeju. 3 năm sau khi trốn thoát khỏi động quỷ, Nomin vẫn tiếp tục hành nghề bán dâm và đang có nguy cơ bị bán lại cho một nhà chứa.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 3

Màn đêm buông xuống cũng là lúc các nhà thổ lên đèn. Các cô gái trong trang phục khêu gợi đứng bên cửa chào mời các bị khách làng chơi đi ngang qua.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 4

Có khoảng 300 gái mại dâm hành nghề tại Erlian, Trung Quốc. Nếu cô nào không chiều khách sẽ bị ma cô trừ tiền và đánh đập.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 5

Một gái bán dâm trở về nhà thổ sau ca tiếp khách. Đường Golden Bridge ở Erlian được xem là khu vực hành nghề của các lao động tình dục. Chỉ mất vài phút để đi từ Mông Cổ tới địa điểm này.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 6

Một gái bán hoa đang chuẩn bị cho ngày làm việc của mình. Đường Golden Bridge là điểm dừng chân đầu tiên của gái mại dâm để vẫy khách.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 7

Những tú bà đi tuyển người ở chợ Erlian cho các nhà chứa.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 8

Ma Cao được xem là thiên đường của ngành du lịch tình dục. Ngoài nổi tiếng nhờ những sòng bài, nơi đây cũng được biết đến với các nhà thổ "liên hợp quốc". Các cô gái đến từ nhiều nước thuộc châu Á và Nga bị bán sang Ma Cao hành nghê mại dâm.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 9 Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 10

 Mỗi nhà chứa trên đường Golden Bridge có khoảng từ 3 đến 10 gái mại dâm và có ít nhất là một ma cô chuyên chăn dắt gái. Hầu hết các lao động tình dục này là người Mông Cổ. Các chủ nhà chứa thường bao tiền ăn, ở, đi lại, thậm chí cả tiền mua bao cao su. Nhưng các cô gái phải trả tiền chuộc nếu muốn ra khỏi đây.

Cận cảnh gái mại dâm Mông Cổ - 11

24H.COM.VN (Theo Ngôi sao)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7