Cấm hạ, cất cánh bay khi thời tiết dưới tiêu chuẩn cho phép (Tổng hợp tin HOT 26/7)

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 20:15 PM (GMT+7)

Cấm hạ, cất cánh bay khi thời tiết dưới tiêu chuẩn cho phép; Gần 100 trường đại học, cao đẳng công bố điểm thi; Bắt giữ đối tượng hành hung y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai; Ukraine tiếp tục đưa thi thể nạn nhân MH17 về Hà Lan; Rơi trực thăng của Không quân Ấn Độ, 7 người thiệt mạng, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Cấm hạ, cất cánh bay khi thời tiết dưới tiêu chuẩn cho phép: Qua một số vụ tai nạn xảy ra trên thế giới có liên quan đến nguyên nhân do thời tiết, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động bay, Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành Chỉ thị về đảm bảo an toàn bay. (Xem video)

Gần 100 trường đại học, cao đẳng công bố điểm thi: Đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 100 trường đại học trên cả nước công bố điểm thi tuyển sinh năm 2014. Theo thông tin từ các hội đồng tuyển sinh thì điểm thi năm nay tương đương điểm thi năm ngoái. (Xem video)

Bắt giữ đối tượng hành hung y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai: Tối 25/7, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1978, trú tại Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, về hành vi gây rối trật tự công cộng. (Xem video)

Ukraine tiếp tục đưa thi thể nạn nhân MH17 về Hà Lan: Hơn một tuần sau thảm kịch máy bay MH17 của Hãng hàng không Malaysia rơi khiến toàn bộ 298 người trên chuyến bay thiệt mạng, nhiều người đã được đưa trở về nhà trên các chuyến bay vận tải quân sự của Hà Lan. (Xem video)

Rơi trực thăng của Không quân Ấn Độ, 7 người thiệt mạng: Bảy quân nhân Ấn Độ đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng của Không quân nước này (IAF) ở miền Bắc Ấn Độ trong ngày 25/7. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang