Cá mập lại cắn chết người tại Úc

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 05:30 AM (GMT+7)

Ngày 1/12, các bãi biển khắp thành phố Sydney (Úc) đã buộc phải đóng cửa sau sự cố vận động viên lướt ván 19 tuổi chết thảm do bị cá mập tấn công.

Theo Telegraph, nạn nhân Zac Young đang cùng bạn bè lướt sóng ngoài khơi bờ biển New South Wales thì bị cá mập tấn công.

Cá mập lại cắn chết người tại Úc - 1

Nạn nhân Zac Young bị cá mập cắn mất cả 2 chân và đã tử vong.

Những người bạn đã cố gắng chiến đấu với con cá hung dữ và cuối cùng đưa được Zac vào bờ, nhưng nạn nhân đã bị cắn đứt cả 2 chân. Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng chàng thanh niên cũng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, chính quyền Sydney đã ra lệnh đóng cửa tất cả các bãi biển trong khu vực trong vòng 24 giờ để tìm giải pháp bảo đảm an toàn cho người tắm biển.

Đây là vụ cá mập tấn công chết người thứ hai xảy ra ở Úc chỉ trong vòng 1 tuần qua.

Theo Đăng Minh (Người lao động/Telegraph)
Tin tức trong ngày - Người xui xẻo nhất thế giới thoát hàm cá mập Người xui xẻo nhất thế giới thoát hàm cá mập
Anh chàng xui xẻo nhất thế giới vừa thoát chết khỏi hàm cá mập sau khi bị sét đánh, rắn độc cắn và khỉ tấn công.
Tin tức trong ngày - Bào thai cá mập hổ ăn thịt nhau trong bụng mẹ Bào thai cá mập hổ ăn thịt nhau trong bụng mẹ
Với loài cá mập hổ cát, cuộc cạnh tranh sinh tồn xảy ra ngay trong bào thai của con cái, khi những chú cá mập con ăn thịt nhau để trở thành...
Tin tức trong ngày - Úc: Tay không bắt cá mập cứu trẻ em Úc: Tay không bắt cá mập cứu trẻ em
Ông Paul Marshallsea (62 tuổi, ở Xứ Wales) dũng cảm dùng tay không bắt cá mập cứu nguy cho nhóm trẻ đang chơi ở vùng biển Queensland, Úc.
Tin tức trong ngày - Giật mình thấy cá sấu ăn thịt cá mập Giật mình thấy cá sấu ăn thịt cá mập
Một du khách người Anh đã kịp thời ghi lại những hình ảnh cá sấu tấn công con cá mập sau đó đã ngoạm lấy xác đối thủ tại phía bắc nước Úc.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang