Buồn chuyện tình cảm, nữ sinh gieo mình xuống sông

Thứ Ba, ngày 18/10/2016 23:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Trên đường từ nhà bạn về, một nữ sinh vì buồn chuyện tình cảm đã gieo mình xuống sông.

Buồn chuyện tình cảm, nữ sinh gieo mình xuống sông - 1

 Con Sông nơi em N. gieo mình tự vẫn.

Tối 18/10, ông Trần Văn Quang - Trưởng Công an xã Tân An, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) xác nhận, vừa phát hiện thi thể nữ sinh Nguyễn Thị N. (SN 1999), học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3, Nghệ An sau 3 ngày mất tích.

Trước đó, vào sáng 16/10, em N. về nhà một người bạn trai học cùng trường chơi, đến khoảng 16h cùng ngày thì được bạn chở về.

Tuy nhiên, khi đang đi qua cầu treo bắc qua sông Con (nối hai xã Tân Hương và Tân An) thì nữ sinh này bất ngờ nhảy xuống xe, rồi gieo mình xuống sông.

Do sự việc quá bất ngờ, người bạn đi cùng đã không kịp ngăn cản. Mặc dù người bạn này đã nhanh chóng gọi người đến cứu giúp, nhưng N. đã bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền địa phương và gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Mãi tận chiều 18/10, thi thể em N. mới được phát hiện cách hiện trường khoảng 3km.

Theo các bạn học cùng lớp, nguyên nhân em N. nhảy xuống cầu có thể là do chuyện tình cảm.

Hiện, gia đình nạn nhân đã đưa thi thể em N. về nhà an táng theo phong tục địa phương.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Mâu thuẫn với bạn trai, cô gái trẻ gieo mình xuống sông Mâu thuẫn với bạn trai, cô gái trẻ gieo mình xuống sông
Theo điều tra ban đầu, cô gái 17 tuổi nhảy sông quyên sinh vì mâu thuẫn với người yêu. Cơ quan chức năng và gia đình đang tìm kiếm nhưng vẫn...
Tin tức trong ngày - Nghệ An: Nữ sinh gieo mình xuống sông tự tử Nghệ An: Nữ sinh gieo mình xuống sông tự tử
Một nữ sinh bất ngờ gieo mình xuống dòng sông trước sự ngỡ ngàng của người dân. cNhiều người nhảy xuống nước cứu nữ sinh nhưng không kịp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang