Bức tường sắt cao 30m đổ sập trong mưa

Chủ Nhật, ngày 26/06/2016 19:41 PM (GMT+7)

Trưa 26-6, một trận mưa lớn kèm gió mạnh tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã làm đổ “bức tường sắt” được dựng lên ở sân Trung tâm tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai.

Những thanh sắt cùng các pano quảng cáo của một hãng bia đã đổ sập xuống sân trong sự “nuối tiếc” của một số bạn trẻ đang chuẩn bị chờ tham gia “chinh phục” bức tường này.

Bức tường sắt cao 30m đổ sập trong mưa - 1

"Bức tường sắt" bị đổ sập. Ảnh: TIẾN DŨNG

Ghi nhận thực tế, bức tường được dựng lên từ ngày 25-6, thẳng đứng cao khoảng 30 m, rộng hàng trăm mét vuông được lắp đặt và kết nối bằng các khung sắt.

Theo đó, những người tham gia sẽ cùng thi trèo lên đỉnh cao nhất của bức tường này.

Khi sụp xuống, một đống sắt thép đè lên các thiết bị bên dưới và một chiếc xe cẩu. Rất may mắn, vụ tai nạn không có thương vong về người.

Theo Tiến Dũng (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Đào móng nhà, 2 thợ xây bị tường nhà bên đổ đè chết Đào móng nhà, 2 thợ xây bị tường nhà bên đổ đè chết
Trong lúc đang đào móng nhà cho một gia chủ ở Thanh Hóa, 2 thợ xây không may bị bức tường nhà bên cạnh đổ sập đè chết tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Lốc xoáy bất ngờ, tường đổ sập lên 3 người Lốc xoáy bất ngờ, tường đổ sập lên 3 người
Chiều ngày 3-5, lốc xoáy lớn bất ngờ khiến bờ tường của một hộ dân ở xã Hương Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ đổ sập đè bị thương...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang