BOT tuyến tránh Biên Hòa lại hỗn loạn vì... tiền lẻ!

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

Sáng 12- 9, BOT tuyến tránh Biên Hòa (Đồng Nai) lại bị nhiều tài xế đồng loạt dùng tiền lẻ mua vé qua trạm để phản đối.

Vụ việc xảy ra lúc 6 giờ 30. Thời điểm này, các tài xế cùng sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa, nằm tại Quốc lộ 1, huyện Trảm Bom, tỉnh Đồng Nai để phản đối vì cho rằng trạm thu phí đặt không đúng vị trí.

Có khoảng 50  tài xế đã cùng mang tiền lẻ và thực hiện mua vé khi điều khiển xe ô tô qua trạm, hướng từ phía TP HCM- Dầu Giây và ngược lại.

Theo ghi nhận, do đã bị tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm một lần trước đó vài ngày nên trạm đã có phương án ứng phó. Tuy vậy tình trạng kẹt xe vẫn diễn ra kéo dài khoảng 2km.

Tình hình tại trạm cũng có phần nào trở nên hỗn loạn. Dòng xe bị kẹt chen chúc. Hai bên đường nhiều người tập trung theo dõi. Vì vậy, sau 10 phút kẹt xe trạm thu phí đã phải xả.

BOT tuyến tránh Biên Hòa lại hỗn loạn vì... tiền lẻ! - 1

BOT tuyến tránh Biên Hòa lại hỗn loạn vì... tiền lẻ! - 2

BOT tuyến tránh Biên Hòa lại hỗn loạn vì... tiền lẻ! - 3

BOT tuyến tránh Biên Hòa lại hỗn loạn vì... tiền lẻ! - 4

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, tình trạng ùn ứ tại trạm đã ảnh hưởng khá nhiều đến các công nhân đang trên giờ đi làm. Khu vực này cũng có đông đảo cán bộ công nhân viên đến công sở và học sinh đi học.

Tuyến tránh TP Biên Hòa do Công ty CP đầu tư Đồng Thuận làm chủ đầu tư thực hiện theo hình thức BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) dài hơn 12 km, tổng vốn cùng với đoạn cải tạo 10 km Quốc lộ 1 là 1.500 tỉ đồng, được đưa vào sử dụng năm 2014.

Việc chủ đầu tư đặt trạm thu phí trên Quốc lộ giữa khu vực dân cư đông đúc khiến nhiều phương tiện không đi qua đường tránh vẫn phải trả phí khiến người dân bức xúc.  

Toàn cảnh trạm thu phí BOT Biên Hòa xả trạm

Trạm thu phí BOT Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã phải xả trạm 2 lần vào chiều 9-9 vì bị nhiều tài xế kéo đến đưa tiền...

Theo Xuân Hoàng (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nát bét tuyến đường tránh Biên Hòa Nát bét tuyến đường tránh Biên Hòa
Tuyến đường tránh TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) từng được xây dựng để trở thành con đường kiểu mẫu nhưng nay ai đi trên đường này cũng đều...
Tin tức trong ngày - Tài xế đồng loạt dùng tiền lẻ, BOT Biên Hòa phải xả trạm Tài xế đồng loạt dùng tiền lẻ, BOT Biên Hòa phải xả trạm
Chiều 9-9, BOT Biên Hòa (Đồng Nai) bị nhiều tài xế kéo đến dùng tiền lẻ để phản đối gây kẹt xe kéo dài nên phải xả trạm.
Tin tức trong ngày - Đường tránh Cai Lậy 1.000 tỉ đồng đang sụt lún! Đường tránh Cai Lậy 1.000 tỉ đồng đang sụt lún!
– Đường tránh Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang được đầu tư 1.000 tỉ đồng mới đưa vào sử dụng đã lún và nhiều ổ gà
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang