Bơi ra giữa sông mất tích, để lại xấp tiền trong cốp xe

Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 18:59 PM (GMT+7)

Nhiều người đi đường không biết vì sao nam thanh niên này gieo mình xuống sông Cần Thơ và bỏ lại 1 xấp tiền trong cốp xe.

Chiều 23-7, lực lượng chức năng tại phường Hưng Lợi (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên bơi xuống sông rồi mất tích.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 15 phút cùng ngày, nhiều người dân lưu thông ngang qua cầu Hưng Lợi (đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi) thì thấy 1 nam thanh niên đang điều khiển xe máy bất ngờ lao xe thẳng xuống bờ sông Cần Thơ. Sau đó, nam thanh niên này tiếp tục bơi ra ngoài sông rồi chìm hẳn, mất tích.

Bơi ra giữa sông mất tích, để lại xấp tiền trong cốp xe - 1

Chiếc xe máy của nam thanh niên bỏ lại hiện trường.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã tri hô và báo cho công an phường Hưng Lợi. Ít phút sau, lực lượng công an và dân quân tự vệ phường đã có mặt đưa chiếc xe máy lên bờ. Lực lượng công an tiến hành mở cốp xe máy dưới sự chứng kiến của nhiều người dân. Trong cốp chiếc xe này có một xấp tiền và 1 chiếc áo khoác của nữ giới nhưng không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định nơi thường trú của nam thanh niên này để báo cho gia đình.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Ca Linh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Ra giữa sông nhậu bị lật ghe, 1 người mất tích Ra giữa sông nhậu bị lật ghe, 1 người mất tích
Sau khi lên bè ở giữa sông để nhậu, 4 người đàn ông dùng ghe máy để vào bờ, nhưng không may bị lật ghe khiến cả 4 té nhào xuống sông, 1...
Tin tức trong ngày - Bơi chưa thành thạo, nam sinh chết đuối giữa sông Hồng Bơi chưa thành thạo, nam sinh chết đuối giữa sông Hồng
Mới tập học bơi chưa thành thạo, Toàn rủ bạn bơi sang sông lấy mía thì chết đuối giữa sông Hồng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang