Bộ trưởng Y tế yêu cầu miễn viện phí cho ông Nén

Thứ Năm, ngày 24/03/2016 08:43 AM (GMT+7)

Ông Huỳnh Văn Nén bị chấn thương sọ não với các tổn thương dập não vùng thái dương bên trái, có ổ máu tụ dưới màng cứng thái dương trái. Ngoài ra, ông còn bị sưng nề, xây xát trán và gãy xương đòn bên trái và đã được bó bột.

Bộ trưởng Y tế yêu cầu miễn viện phí cho ông Nén - 1

Ông Huỳnh Văn Nén đang được chăm sóc điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) sau tai nạn giao thông chiều 22/3. Ảnh: Quốc Ngọc.

Hôm qua 23/3, bác sĩ Nguyễn Kim Chung - Phó trưởng Khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, “Người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén, 54 tuổi ngụ Hàm Tân, Bình Thuận, bị chấn thương sọ não với các tổn thương dập não vùng thái dương bên trái, có ổ máu tụ dưới màng cứng thái dương trái. Ngoài ra, ông Nén còn bị sưng nề, xây xát trán và gãy xương đòn bên trái và đã được bó bột. Theo bác sĩ Chung, xét nghiệm xác định bệnh nhân không có cồn trong máu.

Bà Nguyễn Thị Cẩm - vợ ông Nén cho biết, sau thời gian ở tù quá lâu, ông muốn tập điều khiển xe gắn máy trở lại. Do chưa quen với xe tay ga, ông Nén đã đâm vào xe gắn máy của người đi đường rồi mất kiểm soát làm chiếc xe lao tới đâm vào cột điện. Đầu ông bị đập mạnh vào cột điện và xuống đường.

Sau khi biết tin ông Nén bị nạn, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã gọi điện cho bác sĩ Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy yêu cầu bệnh viện miễn viện phí cho ông.

Theo Quốc Ngọc (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Sau tai nạn, sức khỏe ông Huỳnh Văn Nén giờ ra sao? Sau tai nạn, sức khỏe ông Huỳnh Văn Nén giờ ra sao?
Do vùng não thái dương trái bị tổn thương nên tay phải của ông Nén hiện đang rất yếu, khả năng hiểu và nói cũng sẽ bị ảnh hưởng trong thời...
Tin tức trong ngày - Ông Huỳnh Văn Nén bị TNGT: Đã có kết quả chụp CT Ông Huỳnh Văn Nén bị TNGT: Đã có kết quả chụp CT
Ông Huỳnh Văn Nén được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm 22.3, tới sáng 23.3 đã được chuyển sang khoa Ngoại thần kinh.
Tin tức trong ngày - Ông Huỳnh Văn Nén nhập viện vì tai nạn giao thông Ông Huỳnh Văn Nén nhập viện vì tai nạn giao thông
Bị tai nạn giao thông tại quê nhà, ông Huỳnh Văn nén được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang