Bộ trưởng Y tế chính thức nhận phản ánh qua Facebook

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 11:34 AM (GMT+7)
Sự kiện:

MC Phan Anh

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa chính thức hoạt động Facebook theo địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

Với thông điệp "Lắng nghe và thấu hiểu", fanpage Bộ trưởng Bộ Y tế hoạt động nhằm mục đích cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế; tiếp nhận những phản ảnh của nhân dân.

Theo Bộ Y tế, fanpage https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Bộ Y tế và do Bộ trưởng trực tiếp quản lý, điều hành.

Bộ trưởng Y tế chính thức nhận phản ánh qua Facebook - 1

Facebook của Bộ trưởng Bộ Y tế

Ngoài việc thường xuyên cập nhật thông tin về ngành Y qua Facebook, Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định, sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp qua tin nhắn Facebook.

Bạn đọc chọn chế độ theo dõi Facebook thay vì kết bạn; Chia sẻ các bài viết về thông tin hoạt động y tế từ các fanpage của Bộ Y tế đến cộng đồng và gửi đến bạn bè của bạn; Thông tin phản hồi, tố cáo về thiếu sót còn tồn tại trong hoạt động y tế cần có thông tin cụ thể, chính xác, không đóng góp theo cảm tính, thông tin không có thật.

Theo đại diện Bộ Y tế, gần đây trên Facebook có rất nhiều trang giả mạo fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế. Do đó, mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác và không đáng tin cậy.

Nếu bất cứ thành viên nào phát hiện các trang giả mạo có nội dung không lành mạnh, vui lòng thông báo ngay cho Bộ Y tế để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trước đó, tại phiên họp báo thường kỳ Chính phủ diễn ra ngày 30.1, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho hay, bên cạnh các kênh báo chí, truyền thông, bà còn theo dõi Facebook để kịp thời nắm bắt, xử lý những sai sót, vi phạm trong ngành.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ, thời gian qua, Bộ Y tế đã có những đổi mới về truyền thông, nhưng điểm hạn chế là dư luận vẫn chưa thấy được những thành tựu mà ngành y qua nhiều thế hệ đã làm được cho đất nước; bởi vậy có khi những sai sót nhỏ trở thành sự kiện lớn. Do đó, Bộ trưởng Y tế sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp qua Facebook.

Theo Diệu Thu (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Bộ Trưởng Bộ Y tế thăm kiểm ngư bị thương Bộ Trưởng Bộ Y tế thăm kiểm ngư bị thương
Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm 9 kiểm ngư bị thương do tàu Trung Quốc tấn công vào tàu kiểm ngư VN.
Tin tức trong ngày - Bộ trưởng Y tế lắng nghe ý kiến qua Facebook Bộ trưởng Y tế lắng nghe ý kiến qua Facebook
Chúng tôi nghe ý kiến ở Facebook, có vi phạm thì xử nghiêm để loại những “con sâu làm rầu nồi canh”.
Tin tức trong ngày - Bộ trưởng Tiến: Sở Y tế Hà Nội hành xử đúng Bộ trưởng Tiến: Sở Y tế Hà Nội hành xử đúng
Bà Tiến khẳng định, Sở Y tế Hà Nội hành xử đúng trong vụ nhân bản xét nghiệm.
Tin tức trong ngày - Bộ trưởng Y tế: BV như trại tị nạn Bộ trưởng Y tế: BV như trại tị nạn
Lại một lần nữa BT Y tế bị các ĐBQH chất vấn về tình trạng quá tải bệnh viện.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN MC Phan Anh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang